7-1: CH Séc nâng cao tinh thần trước Malta yếu đuối

Đội bóng của Ivan Hasek ghi bàn mà không gặp vấn đề gì trong trận áp chót trước Euro Cup

Cộng hòa Séc có bốn trận thắng liên tiếp.

Jasmin Walter

Không cần nỗ lực quá mức hay tỏa sáng quá nhiều, Cộng hòa Séc đã hoàn thành cam kết áp chót chuẩn bị cho Euro 2024 với chiến thắng đậm 7-1 trước Malta, một đối thủ không giấu được sự thua kém rõ ràng và hơn nữa, họ đã chơi 10 phút cuối cùng. với một người chơi ít hơn về việc trục xuất Joseph Mbong, khi tỷ số đã được phản ánh là 5-1.

Đội tuyển Séc dẫn đầu bởi Ivan Hasek, ủng hộ việc chuẩn bị cho giải đấu châu lục của anh ấy. Họ chia sẻ vòng bảng với Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia và Bồ Đào Nha và sẽ kết thúc mối quan hệ thân thiện với Bắc Macedonia vào thứ Hai tới.

Chiến thắng thứ tư liên tiếp

Nhân dịp này, trên sân Untersberg-Arena ở Grodig (Áo), đội tuyển Séc không tìm thấy đối thủ nào để kéo dài chuỗi trận toàn thắng liên tiếp. Bây giờ đã là bốn giờ rồi. Họ chưa thua kể từ trận thua Albania vào tháng 10 năm 2023.

Một đường chuyền đẹp của đội tuyển Séc, đưa trận đấu trở lại đúng hướng sau năm phút khi một pha dùng tay chơi bóng trong vòng cấm Jean Borg đã bị xử phạt như quả phạt đền mà Antonin Barak đã thực hiện, của Fiorentina.

Doblete de Chytil

Đội bóng Malta duy trì được phong độ cho đến hết hiệp một khi Mojmir Chytil, cầu thủ của Slavia Praga, và đường chuyền của Vladimir Coufal, Anh ấy đã thực hiện cái đầu tiên từ tài khoản cá nhân của mình và cái thứ hai từ sự lựa chọn của anh ấy.

Sang hiệp hai, Séc tăng tốc bất chấp có sự thay đổi người. Matej Jurasek Anh ấy thực hiện bàn thứ ba và bàn thứ tư đến vào thời điểm trận đấu. Chytil lặp lại.

Malta ở lại với mười

Một phút sau, Paul Mbong đánh bại Matej Kovar lần duy nhất và ghi bàn thắng duy nhất cho Malta. Phút 71, Ondrej Lingrtừ Feyenoord ghi bàn thứ năm trước khi Mbong bị đuổi khỏi sân, ở phút thứ 84, và đội Michele Marcolini Anh ấy sẽ chỉ còn lại mười người chơi.

Matej Jurasek ở phút 86, anh ghi bàn thứ sáu cho Cộng hòa Séc, ấn định tỷ số 7-1 ở phút 90 với bàn thắng được ghi bởi Vaclav Cerny, từ Wolfsburg.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.