Ancelotti sẽ đưa Mbappé vào sơ đồ của Real Madrid như thế nào?

HLV người Ý có nhiệm vụ mới vào mùa hè này là cố gắng mang lại phiên bản tốt nhất cho các cầu thủ của mình

Ancelotti, tập luyện vào thứ Hai tuần này

EFE

Hầu như không có thời gian để ăn mừng chiến thắng của Decimoquinta, Carlo Ancelotti Anh ấy đi nghỉ nhưng anh ấy thực hiện như vậy với một nhiệm vụ trong tay sau khi nó được chính thức công bố. Kylian Mbappé sẽ là một cầu thủ Real Madrid mùa tới: Đặt cầu thủ người Pháp ở đâu?

Và nếu mùa hè năm ngoái anh ấy cũng có nghi ngờ tương tự với Jude Bellingham và, với những gì anh ấy thấy, anh ấy đã giải quyết nó một cách hoàn hảo, thì lần này anh ấy nâng tầm với phong độ của một cầu thủ bóng đá có thể chơi ở nhiều vị trí tấn công nhưng có thể làm lu mờ những người khác như Vinicius Rodrygo hoặc ngược lại, những điều này làm lu mờ người Pháp.

Đó là lý do tại sao, về nguyên tắc, câu hỏi chính là biết sơ đồ mà Carletto sẽ sử dụng. Anh ấy có thể duy trì đội hình kim cương 4-4-2 đã mang lại cho anh ấy những kết quả tốt như vậy trong năm nay và gửi đi Mbappé về phía trước với Viniciushoặc anh ta có thể chơi với cầu thủ người Pháp ở vị trí số 9 trong sơ đồ 4-3-3 được dành cho cầu thủ chạy cánh trái, cũng là vị trí yêu thích của cầu thủ người Pháp, Vinicius. Trong mọi trường hợp, người muốn trở thành nạn nhân là Rodrygo, người sẽ thấy tư cách khởi đầu của mình biến mất.

Sự vắng mặt của Kroos, chìa khóa

Mọi việc cũng sẽ liên quan đến những người phụ trách chỉ đạo đội bóng một lần Kroos Anh ấy đã đi rồi. Trong đội, cầu thủ có lý lịch giống cầu thủ người Đức nhất sẽ là Ceballos nhưng anh không có tư cách xuất phát để tước đi vị trí thủ môn. Camavinga, Tchouameni Valverde. Chính vì điều đó Bellingham Anh ấy là người có nhiều lựa chọn nhất để trì hoãn vị trí của mình và trở thành một người xây dựng hơn là một ‘tiền đạo’.

Dù vậy, sự thật là đây sẽ là một nhiệm vụ cần một thời gian để hoàn thành và mặc dù chất lượng và tầm quan trọng của những cái tên nhưng nguyên tắc sẽ rất khó khăn.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.