Athletic nói lời chia tay ở LaLiga Futures

Đội bóng rojiblancos đã đánh bại Real Sociedad ở trận derby nhưng lại để thua Rayo Vallecano và Villarreal

Các cầu thủ trẻ Athletic ăn mừng bàn thắng vào lưới Real Sociedad

LaLiga

Cuộc phiêu lưu của Khỏe mạnh chiên vào Hợp đồng tương lai LaLiga Nó kết thúc ở cơ hội đầu tiên. Đội bóng Bilbao đã thất thủ ngay từ vòng bảng Sân vận động La Cerámica. Anh ấy đã thắng trận derby nhỏ trước đội Xã hội thựcnhưng anh ta đã thua anh ta Ray Vallecano và đội chủ nhà của Villarreal. Ngày mai sự tham gia của họ sẽ kết thúc và sau đó họ sẽ bắt đầu các vòng loại mà họ không thể đạt được nữa.

Anh ta Khỏe mạnh đã thể hiện một cách vang dội trong trận ra mắt trước đội cá đuối (0-3). Pulido đã ký gấp đôi và Alex Chiến thắng của Madrid đã khép lại. Những người được lãnh đạo bởi Lander Torrealdai y Lander Urquijo Họ đã lấy lại được các lựa chọn sau khi đánh bại Xã hội thực với tỷ số 1-0, cả hai Marcostuy nhiên họ lại thua trong phiên chiều trước Villarreal (2-0). Javi Martinez y Mario đã ghi bàn cho đội vàng.


Hai trận đầu tiên đã đi tiếp vào tứ kết sẽ diễn ra vào chiều mai, tuy nhiên, đó là những vị trí không thể đạt được đối với Zurigorris. Họ đã được bảo mật rồi Villarreal y cá đuối. Anh ta Khỏe mạnhVâng, anh ấy sẽ cố gắng nói lời tạm biệt với cuộc thi theo cách tốt nhất có thể. Anh ấy sẽ phải đối mặt với Celta bắt đầu lúc 12 giờ trưa

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.