Atletico đã biết giá Gallagher

Atlético de Madrid tiếp tục nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ bổ sung cho những gì họ đã có.

Mauricio Pochettino, cùng Conor Gallagher trong trận chung kết với Liverpool (Ảnh AP/Alastair Grant)

Trợ cấp Alastair

Anh ta Atletico Madrid Anh ấy tiếp tục di chuyển để tìm một tiền vệ để bổ sung cho những gì anh ấy đã có. Mặc dù những cái tên phổ biến nhất là Ederson (Atalanta), O’Riley (Celtic), Fofana (AS Monaco)Wieffer (Feyenoord)trong những ngày gần đây, một cái tên khác có thể đã được thêm vào danh sách này.

Chúng ta nói về Conor Gallaghertiền vệ Chelsea. Tuy nhiên, đội bóng thành London không có ý định để cầu thủ trẻ của mình ra đi một cách đơn giản hay rẻ tiền.

Chúng ta đang nói về một trong những phương tiện hứa hẹn nhất của giải vô địch Anh, trên thực tế đã trở thành hiện thực. Vì vậy, có rất nhiều đội đứng sau anh ấy. Không chỉ Tottenhamnhưng cũng có Biệt thự AstonVí dụ.

Và số lượng yêu cầu của Chelsea đã hết thị trường cho Atletico Madrid về những gì bạn muốn chi tiêu ở vị trí đó. Chúng ta đang nói về gần 59 triệu euro, những gì đội bóng Anh đang nghĩ đến.

Đúng là tuyển thủ Anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng hiện tại. Cầu Stamford, và đó Chelsea Anh ấy đang không có thế đàm phán tốt do tình hình hợp đồng bên cạnh việc chìm đắm trong các cuộc điều tra do vấn đề chi tiêu tài chính cho các vụ chuyển nhượng sẽ khiến anh ấy phải bán cầu thủ ở thị trường này.


Đọc thêm

Phòng thay đồ của Atlético đã khoe ‘lá chắn của mọi người’

Chema G. FuenteĐọc thêm

Cerezo loại trừ lựa chọn Julián Álvarez và chào đón Mbappé đến LaLiga

Chema G. FuenteĐọc thêm

Moldova, đá chính với Romania nhưng không tiết lộ vai trò của anh ở Euro Cup

Chema G. Fuente


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.