Atlético, ở Porto, với một số mục tiêu trong tầm ngắm

Theo những gì họ nói ở nước láng giềng, các sứ giả từ Atlético de Madrid sẽ có mặt ở Bồ Đào Nha.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có nhiều bạn gái.

Anh ta Atletico Madrid tiếp tục di chuyển trên thị trường để cố gắng ký hợp đồng với một số nhân sự sẽ mang lại diện mạo mới cho dự án cho mùa giải tới, dự án cần được cải tổ tốt sau những gì đã xảy ra trong chiến dịch.

TRONG Bồ Đào Nha Họ chỉ ra rằng một số sứ giả từ câu lạc bộ nệm sẽ đến thành phố Hải cảng. Có điều gì đó mà báo chí Bồ Đào Nha đã lợi dụng để đưa nhiều cái tên lên bàn cân.

Việc đầu tiên sẽ phải làm với Rodrigo Gomesquay lại ngay ai thuộc về Thể thao Braga nhưng năm ngoái anh ấy chơi dưới dạng cho mượn ở Estoril, nơi anh ghi 9 bàn và 8 pha kiến ​​​​tạo sau 36 trận. Câu lạc bộ nệm đang cố gắng đóng cửa hoạt động với giá 15 triệu euro. Khi sự việc được công khai, một số đội Anh đứng sau anh đã siết chặt vòng vây.

Ngoài ra, trong Bồ Đào Nha Họ chỉ ra một cái tên nữa. Một trong những Francisco Conceicao, một cầu thủ chạy cánh có thể chơi ở cả hai cánh. Và chỉ mới 21 tuổi, anh đã là một trong những ngôi sao mới nổi của bóng đá Bồ Đào Nha. Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2027 và năm ngoái anh ấy thi đấu dưới dạng cho mượn ở Ajax. Nó có điều khoản 30 triệu euro và sẽ sớm được tăng thêm 15 triệu.

Thông tin được lấy từ báo Ghichỉ ra rằng ít nhất năm nhóm chính đứng đằng sau Dự kiến: Bayern Munich, RB Leipzig, Borussia Dortmund, Chelsea y Atletico Madrid.

Cuối cùng, các phương tiện truyền thông khác cũng nhắc đến hai cái tên khác là nổi bật nhất của ‘Những con rồng‘, mặc dù có vẻ khó khăn để chúng có thể kết tinh trong trường hợp Atletico. Đầu tiên là Pepêcầu thủ chạy cánh trái 27 tuổi của đội tuyển Bồ Đào Nha, ghi 8 bàn và 10 kiến ​​tạo, còn hợp đồng đến năm 2027.

Họ của Galen, cũng cùng quận, 26 tuổi, còn hợp đồng đến năm 2028, một trong những ngôi sao khác của đội tuyển Bồ Đào Nha. Cả hai hoạt động hiện nay dường như không còn phù hợp với thị trường nữa Atletico.


Đọc thêm

De la Fuente và Llorente: từ khen ngợi đến cây gậy

Javier G.GómaraĐọc thêm

Tin nhắn trìu mến từ Atlético gửi Marcos Llorente sau trận thua Euro Cup

VIẾTĐọc thêm

Viên ngọc quý của Alcorcón, theo sau là Atlético và Madrid tới Ý

Javier G.Gómara


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.