Barça tiếp tục tỏa sáng ở LaLiga FC Futures theo nhịp của Fode Diallo

Đoàn quân của Juan Antonio Gil có ba chiến thắng trong ba trận và đã vào tứ kết

Fode Diallo tiếp tục đưa Barça lên đỉnh cao

Ba trận, ba thắng. FC Barcelona U-12 tiếp tục có những bước đi vững chắc tại LaLiga FC Futures, giải đấu mà ở thời điểm hiện tại không ai có thể làm lu mờ được họ. Đoàn quân của Juan Antonio Gil đã được xếp vào tứ kết và sẽ có đủ khả năng cho những cầu thủ ít đá hơn trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng với Getafe. Trước đó, họ giành chiến thắng quan trọng trước Almería (6-1), vượt trội từ đầu đến cuối.

Giống như những gì đã xảy ra ở những trò chơi còn lại, Diallo Foote Anh ấy chịu trách nhiệm mở tỷ số bằng bàn thắng của mình, cộng thêm bàn thắng anh ấy ghi được vài phút sau đó đã đưa anh ấy trở thành vua phá lưới giải đấu cho đến nay, với bốn bàn thắng sau ba trận, giống như Ángel, của Sevilla và Duarte, từ Real Madrid.


Đọc thêm

Fode Diallo, với tâm lý ‘cá mập’ của Ferran Torres

Fernando Gabarro


Barça vượt trội hơn Almería nhờ hàng thủ chắc chắn của John Ovie, người đảm nhiệm khu vực phòng ngự như thể một người bảo vệ không thể để ai đến gần thủ môn. Ở giữa sân, chân trái tài năng của David Moreno cầm trịch, lọc đường chuyền và tăng tốc hoặc tạm dừng trận đấu tùy theo nhu cầu. Trong Attack, Fode Diallo là người độc chiếm phần lớn các pha chơi bằng sức mạnh của mình. Chung cuộc, tỷ số vang dội là 6-1, nhưng ít nhất nó cũng cho phép khán đài Almería sôi động, một trong những khán đài ồn ào nhất, ăn mừng bàn thắng.


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.