Bồ Đào Nha sẽ là điểm đến của đội trẻ đầy triển vọng Atlético

Bất chấp sự quan tâm của Cádiz, MD đã biết rằng số phận của Marco Moreno người Canary sẽ vượt biên.

Marco Moreno trong trận đấu với Intercity.

ATM

Anh ta Atlético de Madrid B đang thiết kế mẫu sẽ được đặt theo lệnh của Cầu thủ bóng đá Fernando Torres mùa tiếp theo. Đội hình mà một số cầu thủ đã hết thời gian ở đội dự bị sẽ rời đi để đón nhận những thử thách mới. Một trong những người chơi đó, như MD đã biết, là Marco Moreno.

Trung vệ 23 tuổi người Canary là trụ cột ở đội dự bị trong 3 mùa giải vừa qua tevenet trước đội. Ba chiến dịch mà anh ấy đã tham gia vào đội một dưới sự chỉ đạo của Simeone. Dù chưa được ra mắt đội một nhưng anh đã được triệu tập vào mùa giải này mới kết thúc tới 8 lần; trong khi ở mùa 22-23 anh ấy ở đó 21 lần, trong khi ở mùa 21-22 thì Cholo Anh ấy đã gọi cho anh ấy hai lần.

Mùa hè này, Marco Anh ấy sẽ không thử vận ​​may nữa ở giai đoạn tiền mùa giải ở đội một như những mùa hè trước. Anh ấy đã hoàn tất vụ chuyển nhượng của mình đến một đội bóng tầm trung ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dĩ nhiên Atletico Madrid Anh ta giữ một nửa quyền của mình, bằng cách này anh ta sẽ dễ dàng đánh bắt lại nó và anh ta sẽ có lãi nếu có lần bán tiếp theo.

Thông tin gần đây xuất hiện từ Ángel García de Cazurreando, trong đó ông tuyên bố rằng Cádiz có mục tiêu của nó Moreno cho mùa giải 2024-25, họ sẽ cố gắng trở lại giải hạng Nhất. MD đã có thể xác nhận thông tin này và nói thêm rằng nhóm Cádiz đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy ở phiên chợ mùa đông năm ngoái, nhưng ở Atletico Họ không để anh ra đi vì ý định muốn anh ở lại để giúp đỡ đội dự bị và đề phòng trường hợp đội một gặp vấn đề gì. Tại thời điểm đó, Simeone Tôi đã ở trong bệnh xá Gimenez y Azpilicueta.

Mặc dù MD cũng biết rằng đã có một số đội ở Giải hạng hai quan tâm đến Marco Moreno để củng cố hàng phòng ngự của họ trong mùa giải tới. Nhưng cả cầu thủ này và đoàn tùy tùng đều đã quyết định đến giải VĐQG Bồ Đào Nha.


Đọc thêm

Ai là người tuyệt vời nhất trong mùa giải đối với người hâm mộ?

Javier G.Gómara


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.