Brahim, với sọc lãnh đạo ở Maroc

Cầu thủ Madrid mang tính quyết định với pha kiến ​​tạo ở trận vòng loại gặp Zambia

Brahim được đồng đội chúc mừng

EFE

Brahim Díaz đã đóng vai trò là người lãnh đạo ở Maroc của Walid Regragui. Cầu thủ Real Madrid đá chính trong trận gặp Zambia ở vòng loại World Cup 2026 và có pha kiến ​​tạo đầu tiên. Việc anh ấy đến Atlas Lions đã gây ra nhiều xáo trộn khi anh ấy từ chức khỏi đội tuyển Tây Ban Nha, đội mà anh ấy đã chơi ở hầu hết các hạng mục trẻ, nhưng khả năng thích nghi của anh ấy đang rất nhanh.

Cầu thủ lọt vào bán kết World Cup vừa qua đã tìm thấy một mảnh ghép cơ bản ở Brahim, cả về tính cách lẫn tham vọng của anh ấy. Cầu thủ này đã được người hâm mộ và huấn luyện viên đón nhận một cách có phong cách, những người đã làm việc nhiều năm trong bóng tối với liên đoàn để thuyết phục cầu thủ bóng đá có bà nội là người Maroc.

Luis de la Fuente, huấn luyện viên đội tuyển Tây Ban Nha, đã không gọi anh lên tuyển khi có cơ hội và cầu thủ này đã chọn con đường Maroc vì anh thấy mình có ít lựa chọn hơn để trở nên quan trọng ở La Roja.

Giờ đây, sau một vài trận đấu, anh ấy đã có được tư cách của một thủ lĩnh dưới sự hướng dẫn của Regragui, như anh ấy đã thể hiện trước Zambia. Với số 10 trên lưng, anh xuất phát và là nhân tố chủ chốt trong pha hành động nâng tỉ số lên 2-0 cho Ben Seghir ở phút 67.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.