CHÍNH THỨC: Barça sa thải Grimau!

Barça đưa ra tuyên bố giải thích rằng họ đã quyết định chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên

Roger Grimau

Đó là một khả năng và bây giờ nó đã trở thành hiện thực. Roger Grimau không còn là huấn luyện viên bóng rổ Barça. Câu lạc bộ Barça đã đưa ra một tuyên bố cho biết họ đã quyết định chấm dứt hợp đồng với cầu thủ người Catalan và chúc anh may mắn, thành công trong tương lai.

Ông mới chỉ ngồi dự bị một mùa giải, chỉ đạo đội bóng trong 84 trận. Barça không giành được bất kỳ danh hiệu quốc gia nào (chỉ có giải VĐQG Catalan), họ bị loại khỏi vòng 4 Euroleague Finals và tại Endesa League, họ bị loại 0-3 ở bán kết trước Real Madrid. Kỷ lục mùa giải là 51 trận thắng và 33 trận thua. Tất cả những điều này đều là lý do khiến Grimau bị sa thải.


Grimau còn một mùa giải ở vị trí dẫn dắt đội Barça, kể từ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2025. Tại câu lạc bộ Barça, anh ấy cũng đã phụ trách một số đội huấn luyện trước khi chuyển lên đội một trong mùa giải này.

Trước khi làm huấn luyện viên, Grimau là cầu thủ từ năm 2003 đến năm 2011. Trên thực tế, cầu thủ người Barcelona đã phụ trách nâng cao chức vô địch Euroleague cuối cùng của câu lạc bộ vào năm 2010 với tư cách là đội trưởng.


Đọc thêm

Tất nhiên kết thúc: những nốt nhạc cuối cùng của Roger Grimau và 14 cầu thủ của ông

José Ignacio HuguetĐọc thêm

Barca bắt đầu liên hệ với Xavi Pascual

José Ignacio HuguetĐọc thêm

James Nnaji, người đã trải qua cuộc phẫu thuật chấn thương cột sống thắt lưng, sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tháng

Viết


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.