Christensen sẽ cân nhắc việc ra đi nếu Barça yêu cầu

Trung vệ người Đan Mạch muốn tiếp tục, nhưng anh biết rằng đó là hồ sơ sẽ giúp ích về mặt tài chính cho Barça sau khi đến với thư tự do hai năm trước.

Christensen, trong buổi tập chuẩn bị cho Euro Cup sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6

EFE

Andreas Christensen28 tuổi, là một trong những người tham gia nhượng quyền thương mại Barca Nhìn về thị trường mùa hè này, hãy cân nhắc xem bạn có cần bán hay không. Trung vệ người Đan Mạch lúc này đang tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu. Cúp Eurođược đánh giá cao trên thị trường, và thậm chí còn hơn thế nữa sau giai đoạn cuối mùa giải tuyệt vời, nơi anh không chỉ nổi bật ở vị trí tiền vệ mà còn ở vai trò vua phá lưới, với những bàn thắng quan trọng vào lưới đối phương. PSGAnh ta Real MadridGirona.

Christensen rất thoải mái trong Barca và trong Barcelona, giống như gia đình của anh ấy, và ngay từ đầu, sự thay đổi khung cảnh không hề xuất hiện trong tâm trí anh ấy. Ngược lại. Người Đan Mạch sẽ chỉ cân nhắc việc rút lui trong trường hợp FC Barcelona sẽ thông báo cho bạn rằng điều đó không phụ thuộc vào anh ấy trong mùa giải tiếp theo. Sau khi đến với lá thư tự do hai mùa hè trước từ Chelseangười mà họ đã vô địch Champions League và có được đội hình trung vệ lớn mà câu lạc bộ có, cộng với việc thăng hạng Đã cưới vào đội một và mong muốn Vuốt được gia cố bằng một trục khác, tên của Christensen Nó có thể có nhiều số trong cửa sổ. Đối với một vấn đề kinh tế nhiều hơn là đối với một vấn đề thể thao, vì cầu thủ người Đan Mạch đã nổi bật nhờ tính linh hoạt của mình. Thu nhập nhận được của Barca Đối với anh ta, việc giảm bớt ‘sự công bằng’ là điều hoàn toàn có thể, một thực tế cần phải được tính đến trong tình hình tài chính của tổ chức culé.

Với sự khởi đầu của Cúp Euro ngày hôm sau, ngày 14, với Đan mạch chơi ở vị trí đầu tiên trong nhóm với nước Anh, Serbia y Slovenia, Christensen Anh ấy thích tập trung vào lựa chọn của mình hơn.

Trên thực tế, và mặc dù thực tế là một số đội đã yêu cầu Barca Đối với trung vệ người Đan Mạch, theo báo cáo của MD, một Euro Cup tốt cho hậu vệ Barça vẫn sẽ có giá trị hơn nữa trong việc nâng cao dấu ấn của anh ấy, một điều không chỉ có lợi cho cầu thủ mà còn cho cả đội. Barca. Với hợp đồng đến tháng 6 năm 2026, câu lạc bộ Barça nói rõ rằng nếu họ muốn có được một cơ hội tốt cho một cầu thủ đến miễn phí – giống như đã xảy ra với Kessie năm ngoái – đây hẳn là mùa hè của bạn.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.