Đây là những câu hỏi mà Hansi Flick vẫn phải trả lời

HLV Barca phải làm rõ cơ cấu đội hình từng tuyến trong trận gặp Deco sắp tới

Người đại diện của anh ấy, Pini Zahavi, đã dành vài ngày ở Barcelona, ​​​​nơi anh ấy gặp Laporta và nói về huấn luyện viên người Đức.

Chủ tịch của Barca John Laporta yên tâm rằng đội ngũ nhân viên của phim Hansi Anh ấy thiếu ba điểm chạm: một tiền vệ, đó là công việc vĩnh viễn còn dang dở, một tiền đạo rộng và có lẽ là một hậu vệ. Và ông nói thêm rằng việc bán hàng lớn là không cần thiết. Anh ấy đã xem xét đội hình và hoàn cảnh của nó nhưng để lại một số câu hỏi mà huấn luyện viên người Đức sẽ phải trả lời.

Sự phân bố của các bên là gì?

Laporta nói về sự xuất hiện của một cầu thủ cho hàng phòng ngự mà không nêu rõ ai và ở vị trí nào. Barca đang đàm phán gia hạn hợp đồng cho Joao Cancelo. Nếu nó thành hiện thực, nó sẽ được hoàn thành ngay từ đầu. Người thay thế sẽ vắng mặt, người có thể ở giữa Héctor Fort và Julián Araujo, với đội trẻ chiếm ưu thế. Ở bên trái, Balde là người đá chính nhưng anh không có người thay thế, trừ khi Héctor Fort di chuyển hoặc một trong những cầu thủ được cho mượn, chẳng hạn như Alex Valle, được phục hồi.

Kounde sẽ đóng vai trò gì?

Tổng thống khen ngợi công việc, sự cống hiến và tính chuyên nghiệp của Araujo. Mùa giải trước, trung vệ người Pháp dành phần lớn thời gian bên cánh phải dù mong muốn của anh là được đá ở trục phòng ngự để không bị lộ quá nhiều. Hansi Flick thích thấy anh ấy cũng ở trung tâm hàng phòng ngự.

Điều gì xảy ra với việc ‘đặt trước quá nhiều’ các nhà máy điện?

Barça có tới 8 trung vệ: Koundé, Araujo, Christensen, Pau Cubarsí, Eric García, Iñigo Martínez, Lenglet và Faye, những người này về nguyên tắc sẽ đi lên mặc dù anh ấy cũng có các lựa chọn ra đi. Huấn luyện viên người Đức sẽ phải giảm nhẹ đội hình ở trục phòng ngự và cho phép một số người trong số họ ra đi. Lenglet là chắc chắn và Eric García là có thể.

Một tiền vệ xuất phát nhưng ai sẽ là người dự bị?

Barça đang tìm kiếm một tiền vệ, đây là vấn đề đang chờ xử lý của Barça, nhưng họ cần một người thay thế để đề phòng bất kỳ tình huống nào. Oriol Romeu, người sắp trở lại Girona, có thể ở lại. Có Marc Casadó, người mà tổng thống đã nói rất hay. Và Sergi Roberto, người cũng có thể đảm nhận vị trí này, mặc dù anh ấy có thể không tiếp tục. Và tất nhiên, còn có Gündogan hay De Jong, nhưng hồ sơ của họ mang tính phản cảm hơn.


+ BARÇA

Đọc tất cả tin tức Barça trong ngày tại đây


Còn Vitor Roque thì sao?

Laporta nói rằng Roque đã học được rất nhiều điều và khi Xavi ngồi dự bị, người ta đã rò rỉ rằng anh ấy cần phải tiến bộ và một đích đến sẽ được tìm kiếm cho anh ấy. Anh ấy ở lại hay đi? Và nếu anh ra đi, ai sẽ là người thứ hai của Lewandowski? Có Marc Guiu và Pau Víctor nếu cuối cùng anh ấy ở lại, điều này không rõ ràng. Hoặc đặt cược vào Ferran Torres.

Ai sẽ chiếm giữ các ban nhạc? Còn Raphinha thì sao?

Nếu Laporta tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của một cầu thủ chạy cánh, thì tình trạng ‘đặt trước quá nhiều’ sẽ lên đến mức cực đoan. Barça sẽ có Lamine Yamal, Ferran Torres, người mà họ cũng nói rất tốt, Joao Félix, người họ cũng muốn có trong đội, Raphinha và bản hợp đồng. Hai vị trí đã tăng hơn gấp đôi.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.