Đây là sự quan tâm của Barça đối với Mikel Merino

CLB Barça có tên trong danh sách những cầu thủ triển vọng trong tương lai với tư cách cầu thủ nội, không phải trụ cột nhưng chưa có động thái nào cũng như chưa mở đàm phán.

Mikel Merino trong trận đấu với Las Palmas

Juan Manuel Serrano Arce / Getty

Tên của Mikel Merino Nó đã được đưa vào bàn làm việc quản lý thể thao một thời gian. Anh ấy là một tiền vệ trang trí có quyền kiểm soát như giám đốc thể thao trước đó cũng có, Jordi Cruyff. MD đã giải thích vào đầu tháng 4 rằng Barca đã khuất phục được cầu thủ của Xã hội thực Chiến dịch này cũng sẽ được theo dõi, mặc dù không có động thái gì thêm cũng như không có bước đi nào được thực hiện.

Tại Camp Nou họ giải thích rằng tình hình với Mikel Merino Không thay đổi. Tên của bạn không đứng đầu danh sách ưu tiên trang trí đối với trục, đúng hơn là nội thất, đó là vị trí mà anh ấy hiểu rằng mình có thể phù hợp hơn nhưng hiện tại có rất nhiều người chơi ở lĩnh vực này. Nó không bị loại trừ nhưng nó cũng không phải là một ca phẫu thuật có thể được giải quyết nhanh chóng. phim Hansitân huấn luyện viên của Barça, đã giao cho anh ấy quyền kiểm soát các trận đấu mà anh ấy đã chơi ở Champions League mùa này.

Không ai từ Barca, Tuy nhiên, Anh ấy chưa liên hệ với người đại diện của mình cũng như chưa liên hệ với Real Sociedad, như tờ báo này đã xác nhận. Trục, tập trung vào đội Tây Ban Nha, tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng với đội bóng Xã hội thực, hết hạn vào tháng 6 năm 2025. Và họ đang nghiên cứu nó, mặc dù vẫn chưa có thỏa thuận nào. Anh ta Barca, Trong mọi trường hợp, anh ấy hiện không thể đáp ứng điều khoản chấm dứt hợp đồng là 60 triệu euro.

Một trong những ưu tiên của Barça ở mùa giải 2024-2025 là chiêu mộ một tiền vệ đảm bảo đầy đủ. Báo cáo câu lạc bộ mô tả Mikel Merino nhờ trí thông minh chiến thuật, khả năng giao bóng tốt và sức mạnh thể chất. Theo yêu cầu của Barca những trận đấu mà tiền vệ này muốn thi đấu ở Champions League.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.