Đây là thị trường chuyển nhượng

Đăng ký, hủy bỏ, gia hạn và nhiều hơn nữa

Sant Andreu tiếp tục định hình đội hình của mình

Twitter / @uesantandreu

Hỗ trợ mục tiêu

Thủ môn Iván Martínez sẽ tiếp tục ở Unionistas de Salamanca.

Cải tạo nhà ở Sant Andreu

Nhiều công trình cải tạo khác đã được hoàn thành tại Sant Andreu. Các hậu vệ Antonio Pelegrín và Sergio Castillo cùng các tiền vệ Íker García và Pau Darbra.

Họ vẫn còn ở San Cristóbal

Tiền đạo Jordi Ranera và hậu vệ Joan Cervós vẫn ở lại San Cristóbal.

Bé ơi, sẵn sàng rồi

Nếu không có thất bại nào vào phút cuối, Alberto Aybar ‘Peque’ sẽ tiếp tục thêm một mùa giải nữa tại Vilassar Mar. Chủ tịch câu lạc bộ, Xevi Ramon và huấn luyện viên sẽ gặp nhau vào thứ Tư tuần này để thống nhất mọi chi tiết. Và vào thứ Năm, mùa giải sẽ kết thúc trong bữa tối với toàn thể nhân viên.

Khiếu nại ở Mollerussa

Hầu hết nhân viên của Mollerussa đã nộp đơn khiếu nại lên AFE về việc không thanh toán. Tổng thống mới, Josep Gené, đang đi du lịch qua một số quốc gia châu Phi và theo cách nói của ông ấy, “Tôi đang tìm kiếm các nhà tài trợ khả thi để giải quyết dự án Mollerussa”. – Tony Laso

Tính liên tục trong FEG

Playmaker Roger García vẫn còn ở FEG.

Đây là cách Elite League diễn ra

Các hiếp dâm hậu vệ trái đã ký hợp đồng với Arnau Beltrán, từ Tortosa Ebre. Trong đó Vay mượn, tiền vệ Rafel Roger vẫn còn trong đội. Anh ta Can Vidalet kết thúc việc gia hạn các tiền vệ Aidan, Pol Reñé và Carles Güell và tiền đạo Raúl Capitán. Trong đó hồng ngọc, trung vệ Álex Ruiz sẽ có mùa giải thứ 4. Trong đó LloretPhông chữ Gabri ở giữa vẫn còn.

Castellar đã có 16 rồi

El Castellar, người sẽ tiếp tục với Juan Antonio Roldán ở phía trước, đã thực hiện 16 lần cải tạo. Ngoài các hậu vệ đã được công bố, Silvestre và Joel Castilla, được thêm vào: Pablo Martin, thủ môn; Iker Alvarez, Iker Roldan, Victor Moreno và David Ibanez, những người bảo vệ; Marc Sanchez, Victor Leon, Jan Marc Roldan, Alexander Luque, Alexander Garcia và Ivan Sanchez, tiền vệ; và Carlos Saavedra, Martin Cabrero và Marc Ruano, tiền đạo. Tiền vệ Óscar Arias và tiền đạo Xavi Moreno vẫn chưa xác nhận sự tiếp tục thi đấu.

Edu Berrocal ở lại

Edu Berrocal tiếp tục một mùa giải nữa làm huấn luyện viên của Igualada.

Nhiều cải tạo hơn ở Primera Catalana

Anh ta Villadecans gia hạn cầu thủ chạy cánh trái Xavi Galán. Trong đó Tăng dần, theo sau hậu vệ Éric Roda. bên trong Thánh Feliuenc trung vệ tiếp tục Albert Villegas. TRONG Quăng, Marco Gordón tiếp tục. TRONG Quăngtiền đạo Marco Gordón tiếp tục.

Chúng gây mất mát

Tiền đạo Cesc Martínez ra đi Reus. Thủ môn Toni Domínguez và Víctor García chấm dứt mối quan hệ với câu lạc bộ Martorell. Trong đó sao Mộchọ là Isma Quiñones, Felix, Marc Plaza, Ao và Albert Inglés.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.