Dự đoán Guyana vs Belize

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất dự đoán Guyana vs Belize .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Guyana vs Belize? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán trận đấu Guiana vs Belize tốt nhất.

Ngoài các lựa chọn Guiana vs Belize hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả các lựa chọn của ngày hôm nay, cũng như tất cả các lựa chọn của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Guyana vs Belize

Logo Guyana

Guiana

Logo Belize
Belice


Đội chủ nhà chắc chắn không gặp khó khăn gì trên sân. Đội khách muốn giành chiến thắng và để làm được điều đó họ sẽ phải thể hiện thứ bóng đá đẹp mắt. Chúng ta coi đội khách là đội mạnh hơn nên sẽ đặt cược vào chiến thắng của Belize khi tiếng còi chung cuộc vang lên.

Dự báo:

Belize sẽ thắng

Guyana và Belize đối đầu nhau trong trận đấu thuộc Vòng loại Thế giới CONCACAF (Vòng 2). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có hồ sơ trận đấu gần đây giữa hai đội. Yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quan trọng trong trận đấu này, khi cả hai đội đều thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và sân khách.

Đội chủ nhà đang chơi trận thứ hai ở bảng D, sau khi thua (2-0) ở trận đầu tiên ở vòng bảng này trước Panama. Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi 4 trận hòa và 11 trận thua khi làm khách, ghi được 7 bàn và để thủng lưới 28, so với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 42 bàn và để thủng lưới 26 bàn. Đội bóng tiến đến trận đấu cuối cùng tại sân vận động của mình cho trận giao hữu, giành chiến thắng (4‑1) trước Campuchia. Đội bóng phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 6 trận gần đây.

Trận ra mắt của Guyana ở vòng loại là một thất bại và huấn luyện viên coi trận đấu này là cơ hội để lấy lại 3 điểm đã mất. Họ cần chiến thắng và phải gây áp lực lên đối thủ ngay từ đầu để tìm kiếm bàn thắng.

Đội khách bước vào vòng 3 của Bảng sau thất bại ở trận ra mắt ở vòng bảng này trước Nicaragua với tỷ số (0‑4). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, mạnh mẽ hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của người hâm mộ, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 1 chiến thắng, 4 trận hòa và 10 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 7 bàn thắng được ghi. 32 thủng lưới . Trên sân nhà, họ có 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và 22 lần để thủng lưới. Trong trận đấu cuối cùng với tư cách là khách, trong trận giao hữu quốc gia, họ đã hòa (1-1) trước Nicaragua.

Belize có những vận động viên chất lượng trong danh sách của mình và đang đặt cược vào điều đó cho trận đấu này. Đối mặt với một đối thủ thiếu ổn định, huấn luyện viên phải hoạch định chiến lược để tận dụng những sai lầm của Guyana.

Dự báo:

Belize sẽ thắng

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.