Dự đoán Mauritius vs Swaziland

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán trận đấu Mauritius vs Swaziland .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Mauritius vs Swaziland? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán tốt nhất trận Mauritius vs Swaziland.

Ngoài dự đoán Maurício vs Suazilândia hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán trận đấu Mauritius vs Swaziland

biểu tượng Mauritius

Mauricio

Logo Swaziland
Swaziland


Mauricio sẽ phải làm gì đó nhiều hơn trên sân. Đội khách muốn tăng tốc nên không nên hạn chế trong việc phòng ngự. Đây thường là một trận đấu căng thẳng nên chúng tôi cá rằng sẽ có trên 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

Mauritius và Swaziland đối đầu nhau trong trận đấu thuộc Vòng loại World Cup – Châu Phi (Vòng bảng). Gần đây không có kỷ lục đối đầu trực tiếp nào giữa hai đội không chơi trận nào trong 3 năm qua. Lần gần nhất họ đối đầu nhau là vào ngày 26-05-2007, trong một trận đấu kết thúc với kết quả chung cuộc: Swaziland (0-0) Mauritius. Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách.

Sau 1 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 1 điểm giành được. Ở trận gần nhất, họ đã thua (2×1) trước Libya, sau khi trận trước họ hòa (0-0) trên sân nhà với Angola. Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 12 trận thua khi làm khách, với 8 bàn thắng được ghi và 22 lần thủng lưới, so với 4 trận thắng. 4 trận hòa và 7 trận thua trên sân nhà, ghi được 14 bàn và để thủng lưới 18 bàn. Maurício thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Đội bóng của Mauricio sẽ không hề dễ dàng ở vòng đấu này và sẽ phải rất tập trung trong suốt trận đấu. Đội chủ nhà có xu hướng ép chặt và cố gắng không mắc lỗi phòng ngự.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 6, chưa giành được điểm nào sau 3 trận thua. Ở trận áp chót, họ thua Quần đảo Cape Verde trên sân nhà với tỷ số (0-2). Ở trận gần nhất, họ đã thua Angola với tỷ số (1-0). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng sân khách mạnh hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần đây họ ghi được 3 trận thắng, 7 trận hòa và 5 trận thua khi làm khách; trước 1 chiến thắng, 5 trận hòa và 9 thất bại trên sân vận động của họ. Trong 6 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Swaziland thắng 1, hòa 3 và thua 2. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện và hàng công cũng cần phải cải thiện, vì anh ấy đã không thể đạt được điều đó ở 7 trên 10 trận gần đây nhất. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 2 trong 11 trận gần nhất, trong đó 2 trận đó họ dẫn trước hiệp 1 với lợi thế 1 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 1 trận. 11 trận, họ để thủng lưới 5 bàn đầu tiên và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số.

Swaziland sẽ cố gắng gây bất ngờ nên cần phải chơi thận trọng. Chúng tôi kỳ vọng một đội sẽ tấn công với thái độ và cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ bằng các động tác tấn công.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.