El Nàstic muốn bán hết sân vận động mới

Đối đầu với Ceuta, bầu không khí địa ngục đang chờ đợi để giành tấm vé vào chung kết playoff

Người hâm mộ Nàstic tụ tập ở Tarragona để xem trận lượt đi ở Ceuta trên màn hình khổng lồ

NASTIC

Alfonso Murube đã trở thành một cái vạc thực sự vào Chủ nhật vừa qua trong trận Ceuta-Nàstic ở Tarragona, một trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2 và để lại mọi thứ cho trận lượt về bán kết playoff để thăng hạng Nhì A. Những người hâm mộ, những người tràn ngập sân, giúp Cá thu chiếm ưu thế trong một số pha của trận đấu và có lúc khiến Nàstic gặp khó khăn.

Hướng tới trận lượt về, lúc 7h45 tối Chủ nhật tuần này tại Nou Estadi, đội Grana tin rằng, với sự hỗ trợ của đội mình, trận chung kết đã đến gần hơn rất nhiều. Theo nghĩa này, Ander Gorostidi, người ghi bàn thắng ấn định trận đấu cuối cùng ở phút 91, muốn “xem một Nou Estadi trọn vẹn”. Tiền vệ này thừa nhận rằng ở Ceuta “bầu không khí rất đáng chú ý do sức nóng tỏa ra từ khán đài, nhưng chúng tôi có thể tập trung vào những gì mình đã làm”.

Một người khác muốn có 14.500 khán giả đến sân là Alan Godoy. Anh là bàn thắng vĩ đại nhất lịch sử của Chile, ấn định tỷ số 1-1. Tiền đạo đảm bảo rằng “người hâm mộ là điểm mạnh của chúng tôi, chúng tôi cần họ hơn bao giờ hết”. Huấn luyện viên cũng không kém xa, Dani Vidal, người nói rằng “với những người của chúng tôi, chúng tôi tốt hơn, tôi hy vọng Nou Estadi đã kín chỗ”

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.