Hiệp một dành cho Morata và Llorente của Tây Ban Nha trong trận gặp Andorra

Hai cầu thủ Atlético de Madrid đá chính trong trận gặp Andorra.

Álvaro Morata, tiền đạo Atlético de Madrid, của Tây Ban Nha.

Fran Santiago / Getty

Ngày quốc tế dành cho nhiều người chơi Atletico Madrid tập trung với các đội tương ứng của họ. Trong trường hợp này, cả hai Marcos Llorente BẰNG Álvaro Morata đã bắt đầu với Tây ban nha trong chiến thắng của ‘Roja‘ trước Andorratrong trận đấu diễn ra ở Badajoz.

Luis de la Fuente, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, chỉ cho hai colchonero một nửa vì trên hết đó là một ngày thử thách, thử thách, gặp gỡ các cầu thủ. Trong trường hợp này, nhấn mạnh về Marcos Llorentecó thể thấy vị trí mà huấn luyện viên Rioja đã hoạch định cho anh là ở cánh phải.

Anh ấy là người đi đường trong hiệp một. Điều này được hiểu rằng vị trí này sẽ được chơi với một Chúa Giêsu Navas người đã chơi 45 phút thứ hai. Cầu thủ gốc Madrid đã rời bỏ một số hành động nhưng phải đối mặt với một Andorra rất khép kín, và với một Ferran Torres người cũng di chuyển qua khu vực của anh ấy, gặp khó khăn trong việc ngăn chặn những hành động tràn lan và sức mạnh thường xảy ra trong Atletico.

Nằm ngang

Marcos Llorente, trong trận khởi động.

Julio Muñoz / EFE

Trong trường hợp Álvaro Morata, cầu thủ ghi nhiều bàn thứ 5 trong lịch sử đội tuyển Tây Ban Nha, đá chính và cũng thi đấu 45 phút. Anh ấy vẫn làm việc, như mọi khi, và rơi vào một số tình huống việt vị, như hầu hết mọi khi. Đầu tiên là ở phút 33, khi anh chuẩn bị thực hiện quả tạt đẹp mắt. Grimaldo; nhưng trên hết là ở một hành động sau đó, anh ấy đã ghi được một bàn thắng tuyệt vời, nhưng điều đó không được phép vì trọng tài người Bồ Đào Nha của trận đấu hiểu rằng anh ấy đã dẫn trước một chút.


Đọc thêm

Griezman, không thể thương lượng cho Deschamps… ở vị trí tiền vệ

Chema G. FuenteĐọc thêm

Trận đấu tuyệt vời của Vermeeren với Bỉ trước Montenegro; Witsel sau giờ nghỉ

Chema G. FuenteĐọc thêm

Koeman, rất vui mừng với việc Memphis đến và đặt ra hạn ngạch cho lựa chọn trở thành ‘Pichichi’ của anh ấy

Chema G. Fuente


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.