“Họ định giết tôi”: Messi kể chi tiết thân mật trên nhóm WhatsApp của ĐTQG

Trong một cuộc phỏng vấn trên ‘Infobae’, trước trận giao hữu cuối cùng trước Copa América, Leo đã tiết lộ một số điều tò mò về Albiceleste

Messi và De Paul đùa giỡn trong buổi tập

AP

Trong những giờ trước trận giao hữu cuối cùng Argentina trước khi Copa América bắt đầu, leo Messi Anh ấy đã trả lời một cuộc phỏng vấn rộng rãi trên ‘Infobae’, trong đó anh ấy tiết lộ những chi tiết thân mật về nhóm WhatsApp mà đội Argentina có. “Họ sắp giết tôi,” ngôi sao người Argentina nói đùa.

Khi được hỏi cuộc trò chuyện của các cầu thủ Albiceleste được gọi là gì, tiền đạo của Inter Miami tiết lộ rằng họ đã gọi anh là ‘Nhà vô địch thế giới’ và quản trị viên của nhóm WhatsApp đó là ai, anh nói rằng đó là Leandro Paredes, tiền vệ của Roma. Messi hối hận vì đã tiết lộ những điều thân mật này: “Họ sẽ giết tôi vì tôi đang kể ra điều này”.

Leo cũng cho biết anh có một nhóm với hai người bạn bóng đá thân thiết khác là Neymar và Luis Suárez, người hiện là đồng đội của anh ở Inter Miami. “Tôi nghĩ Neymar đặt tên nó là ‘sudaca’ hay gì đó tương tự, bởi vì nó được mở từ Barcelona, ​​​​từ khi chúng tôi chơi cùng nhau. Tôi nghĩ có lúc anh ấy đã mở nó, anh ấy đặt tên nó là ‘sudaca’ và nó vẫn như vậy.” ” anh ấy nói.

Anh ấy không nhìn thấy Neymar ở Inter Miami

Khi được hỏi liệu anh có tưởng tượng Neymar ở Inter Miami lặp lại cây đinh ba tấn công huyền thoại hay không, anh không lạc quan: “Sự thật là bây giờ mọi chuyện rất khó khăn, anh ấy đang ở Ả Rập, đối với tôi, anh ấy còn một năm trong hợp đồng. Sau này tôi không biết, sự thật là cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ, chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng tôi không nghĩ rằng hôm nay thì không”.

Messi tin Argentina là ứng cử viên cho danh hiệu: “Tôi nghĩ Argentina luôn được đánh giá cao hơn. Khi một giải vô địch bắt đầu, dù là World Cup, Copa América hay bất cứ thứ gì, Argentina cũng là ứng cử viên giống như Brazil và thậm chí còn hơn thế nữa ở Copa này”. nước Mỹ.” Tuy nhiên, anh ấy tin rằng “đây sẽ là một Copa América đồng đều.”

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.