Hỗn loạn ở Dortmund: Đụng độ bạo lực giữa CĐV Anh và Hà Lan trước trận bán kết

Trước trận bán kết thứ hai Euro 2024 được chờ đợi từ lâu giữa Anh và Hà Lan tại Dortmund, đã xảy ra những cuộc đụng độ bạo lực giữa người hâm mộ hai nước.

Trước trận bán kết Euro 2024 được chờ đợi từ lâu giữa Anh và Hà Lan tại Dortmund, đã xảy ra những cuộc đụng độ bạo lực giữa người hâm mộ hai nước.

Đoạn phim đầy kịch tính ghi lại khoảnh khắc cổ động viên đối phương đấm nhau và ném đồ uống, khiến cổ động viên tuyển Anh phải trú ẩn trong một quán bar để tránh bị các vật ném trúng. Cảnh sát chống bạo động đã phải can thiệp để kiểm soát tình hình, khiến 5 cổ động viên Anh bị thương.

Cuộc bạo loạn được cho là bắt đầu sau một cuộc trao đổi lăng mạ giữa những người hâm mộ thông qua những tiếng hô vang. Chính quyền Anh đã cảnh báo những người theo ông hãy tìm kiếm những khu vực có sự hiện diện của cảnh sát Đức để đảm bảo an toàn cho họ.

BongDaNet – Cập nhật thông tin bóng đá nhanh và chính xác. Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng. Các trận đấu trên lịch thi đấu bóng đá sẽ gồm các giải đấu quốc nội, tranh cúp. Và ngoài ra còn các trận đấu quốc tế lớn khác.
lịch thi đấu bóng đá.