Họp báo của Luis de la Fuente và Ayoze, trực tiếp | Xem trước Tây Ban Nha – Bắc Ireland

Theo dõi, trực tiếp từng phút tất cả các phát biểu của huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Luis de la Fuente và tiền đạo Ayoze Pérez của Betis, trong cuộc họp báo trước trận giao hữu cuối cùng trước Euro Cup với Bắc Ireland ở Son Moix

Cuộc họp báo của Luis de la Fuente và Ayoze, trực tiếp | Xem trước Tây Ban Nha – Bắc Ireland

EFE

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia với chúng tôi. Cho đến lần sau!
Cuộc họp báo kết thúc

AYOZE: “Con số 26 là để vinh danh người tôi đã ra mắt cùng Tenerife, đó là nơi bắt nguồn sự lựa chọn”

AYOZE: “Có thể tôi cảm thấy không được công chúng biết đến nhưng tôi không tính đến điều đó. Đã có 9 năm ở Premier League và đạt đến thời điểm này là sự tích lũy của suốt thời gian qua”

AYOZE: “Nói về bóng đá, vâng, tôi đang ở thời điểm đẹp nhất của mình. Tôi cảm thấy rất tự tin, trong trạng thái hạnh phúc khi mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp với bạn. Mặc dù đã ở Premier League được 9 năm nhưng tôi cho rằng mình cũng đã làm được điều đó.” tôi cũng nghĩ vậy”

AYOZE: “Tôi có thể đóng góp rất nhiều công việc, ghi bàn và kiến ​​tạo. Ngoài ra, do đã lớn tuổi nên tôi có thể đóng góp phần kinh nghiệm đó”

AYOZE: “Tôi nghĩ chúng tôi có những cầu thủ khác nhau ở mỗi vị trí. Những ngày này tôi gần gũi hơn với các đồng đội của mình, chúng tôi nhìn nhau và tôi biết rằng chúng tôi có một đội tuyệt vời. Về khía cạnh ghi bàn, tôi sẽ không lo lắng gì cả”

AYOZE: “Điều đầu tiên tôi làm khi biết chuyện là liên lạc với gia đình và bạn bè. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Betis và các đồng đội. Đặc biệt là Isco, người không may đã trải qua chấn thương này và lẽ ra là một trong những người được chọn”

AYOZE: “Tôi đến với ý tưởng rất rõ ràng về việc thể hiện những gì tôi có thể cống hiến. Mọi thứ bắt đầu từ màn trình diễn với câu lạc bộ của tôi, không phải mọi thứ chỉ dừng lại ở trận đấu cuối cùng. Tôi rất vui và biết ơn huấn luyện viên đã tin tưởng tôi.”

AYOZE: “Sáng nay sau buổi tập, tôi được biết mình được dự Euro Cup. Về phần mình, tôi rất vui và phấn khởi. Tôi lập tức đến nhà báo với họ. Đúng là tôi cũng hơi khó chịu vì điều đó.” những cầu thủ “Chúng tôi phải đi nhưng tôi chắc chắn họ sẽ ủng hộ chúng tôi.”
Buổi họp báo của Luis De La Fuente kết thúc. Đến lượt Ayoze Pérez

LUIS DE LA FUENTE: “Fermín và Llorente là những cầu thủ bóng đá khác nhau. Marcos rất đa năng còn Fermín thì cụ thể hơn ở một vị trí nhưng ý tưởng của chúng tôi là sử dụng anh ấy ở bên trong mặc dù anh ấy có thể chơi ở bên trong và cũng ở vị trí tiền vệ.”

LUIS DE LA FUENTE: “Hàng tiền đạo được bọc lót rất tốt. Không có ích gì khi biết rõ đội hình sẽ thi đấu với Croatia. Tôi có nhưng bạn phải xem các buổi tập và cảm xúc nhưng đội của chúng tôi không phải là 11 người. đó là 26 và những người “Nếu họ chơi họ sẽ rất cạnh tranh”

LUIS DE LA FUENTE: “Vivian là một cầu thủ bóng đá rất giỏi. Nhiều người biết đến anh ấy nhưng có lẽ không nhiều bằng tôi nhưng anh ấy là một cầu thủ bóng đá hàng đầu”

LUIS DE LA FUENTE: “Đúng, chúng tôi muốn thấy điều gì đó gần giống với những gì chúng tôi có thể thấy trong thời gian một tuần ở đội hình xuất phát. Chúng tôi sẽ đánh giá tối nay và xem, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ chơi một trận đấu quan trọng.”

LUIS DE LA FUENTE: “Fermín là năng lượng thuần khiết. Không cần phải so sánh nhưng có những điều khiến tôi nhớ đến Gavi. Anh ấy có khả năng kỹ thuật và một nguồn năng lượng có sức lan tỏa. Tôi không biết anh ấy nhưng tôi yêu anh ấy và tôi nghĩ chúng tôi sẽ đi. để thấy nhiều điều tốt đẹp từ cầu thủ này”

LUIS DE LA FUENTE: “Ayoze? Ý tưởng của tôi đã được hình thành từ lâu. Trận đấu của anh ấy với Andorra là sự tiếp nối những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ của mình trong suốt mùa giải. Anh ấy đã thể hiện tài năng của mình, điều đó không làm tôi ngạc nhiên và tôi nghĩ anh ấy đã có một năm tuyệt vời và tôi nghĩ anh ấy đang ở thời điểm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình.”

LUIS DE LA FUENTE: “Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng thi đấu. Dani Olmo đã có một kế hoạch cụ thể nhưng anh ấy có thể thi đấu vào ngày mai mặc dù ưu tiên hàng đầu là chúng tôi đạt đến vị trí thứ 15 trong tình trạng hoàn hảo.”

LUIS DE LA FUENTE: “Tất cả các trung vệ đều có thể có mặt ở đó. Tôi đã không công bằng nhưng tôi đã công bằng với những người ở đó. Các quyết định phải được đưa ra và chúng tôi đánh giá cao Pau, người có một tương lai đặc biệt. Những người còn lại cũng xứng đáng được tôn trọng.” .”

LUIS DE LA FUENTE: “Đã đến lúc yêu cầu sự ủng hộ của người hâm mộ. Chúng tôi muốn họ tận hưởng chúng tôi. Chúng tôi muốn thấy các sân vận động chật kín và tôi chắc chắn rằng với nỗ lực cuối cùng này, mọi người sẽ đến sân vận động”

LUIS DE LA FUENTE: “Ayoze là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Anh ấy đang có một năm tuyệt vời. Anh ấy đã hoàn thành một số buổi tập luyện ở trình độ tuyệt vời và tôi rất vui vì điều đó. Anh ấy có thể cung cấp tài năng, đẳng cấp trong ghi bàn và các phương án tấn công khác nhau. Đây là thời của anh ấy và anh ấy biết rồi”

LUIS DE LA FUENTE: “Trận đấu với Andorra với Llorente không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi thấy quyết định của mình đã được chứng thực mặc dù tôi sẵn sàng cho bất cứ điều gì có thể xảy ra. Marcos rất linh hoạt và đã cho chúng tôi thi đấu nhiều nhưng tôi nghĩ chúng tôi có tất cả các vị trí và tôi nghĩ chúng tôi có đã hoàn thành tốt danh sách công việc”

LUIS DE LA FUENTE: “Tôi đã truyền quyết định đến các cầu thủ một cách hoàn toàn bình thường. Điều đó không dễ dàng vì họ là những cầu thủ rất được yêu mến và lẽ ra có thể chơi tốt. Họ hiểu rõ điều đó, họ nói lời tạm biệt và chúc chúng tôi những điều tốt đẹp nhất. Quyết định của tôi với Cubarsi đã “chỉ liên quan đến đội cấp cao, không liên quan đến các trận đấu”

LUIS DE LA FUENTE: “Tôi rất biết ơn về sự tiếp đón mà chúng tôi đã có ở Palma và tôi muốn cảm ơn Aleix, Pau và Marcos, đồng thời tôi cũng muốn gửi vài lời tới Rafa Nadal vì đã rất tốt bụng khi quay video cuộc gọi”
Luis De La Fuente xuất hiện trong phòng họp báo!
Chúng ta hãy nhớ rằng trận ra mắt của Tây Ban Nha tại Euro Cup sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 6, bắt đầu lúc 6 giờ chiều với đội Croatia.
Mọi phương tiện đã được chuẩn bị sẵn sàng để từ lúc này sang lúc khác những nhân vật chính của buổi chiều xuất hiện
Chút nữa, Luis De La Fuente sẽ xuất hiện trong phòng họp báo Son Moix, đây sẽ là bối cảnh của trận đấu ngày mai với một đội không có dấu ấn mạnh nhưng sẽ đóng vai trò là tiêu chuẩn để lọt vào Euro Cup ở một giải đấu cạnh tranh. nhịp độ.
Đội tuyển Tây Ban Nha đã làm việc trong những ngày gần đây với tất cả các thành viên của mình, bao gồm cả Laporte, Carvajal, Joselu và Nacho, những người đã tham gia muộn hơn do cam kết của họ với Al-Nassr và Real Madrid.
Chúng ta hãy nhớ rằng Tây Ban Nha đã rơi vào bảng B và sẽ gặp Ý, Albania và Croatia
Sau trận đấu, đội tuyển Tây Ban Nha sẽ tiến đến Rừng Đen, tới Stuttgart, nơi sẽ là trụ sở của đội trong kỳ Euro này
Bằng cách này, những cầu thủ có thể được cho là đã vào sân vào phút cuối, chẳng hạn như Ayoze Pérez, người cũng sẽ phát biểu chiều nay, Pedri hoặc Dani Vívian, sẽ có trải nghiệm tham dự Euro.
Đây cũng là lần đầu tiên huấn luyện viên lên tiếng về quyết định loại Pau Cubarsí, Aleix García và Marcos Llorente khỏi đội do một quyết định kỹ thuật.
Buổi họp báo trước trận giao hữu cuối cùng của đội tuyển Tây Ban Nha trước khi sang Đức thi đấu giải VĐ châu Âu. Trận đấu sẽ diễn ra với Bắc Ireland ở Mallorca, thứ Bảy tuần này bắt đầu lúc 9:30 tối.
Chào buổi chiều! Chào mừng đến với tường thuật trực tiếp buổi họp báo của Luis De La Fuente

Blog trực tiếp: 2097

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.