Liverpool không đóng cửa với Luis Díaz khi nghĩ về Nico Williams

Truyền thông Anh đưa tin Arne Slot đã bật đèn xanh cho việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Athletic

Nico Williams và Luis Díaz, nhân vật chính của một thị trường vẫn đang nóng lên

canva

Thị trường chuyển nhượng vẫn đang nóng lên. Một vài ngày trước khi kết thúc năm tài chính của các câu lạc bộ, mọi người đều chú ý điều chỉnh “chơi công bằng” tài chính của mình trước khi thực hiện bổ sung, xóa bỏ. FC Barcelona đang ở trong tình thế chờ đợi này theo một cách đặc biệt, tuy nhiên họ đã lên ý tưởng rõ ràng về những cầu thủ mà họ muốn tiếp cận để ưu tiên cho các vị trí tiền vệ cánh trái và tiền vệ. Đối với cầu thủ chạy cánh, MD đã báo cáo rằng ứng cử viên được ưu tiên sẽ là Luis Díaz, từ Liverpool FC. Liverpool Eccho chỉ ra rằng Arne Slot, tân huấn luyện viên ‘đỏ’, sẽ không cản đường cầu thủ này nếu anh ấy muốn rời Liverpool vào mùa hè này nếu anh ấy có người thay thế đảm bảo và nếu giá bán cho phép anh ấy đi tìm một người thay thế ngang bằng. Theo nghĩa đó, các phương tiện truyền thông tương tự đã chỉ ra rằng Arne Slot đã bật đèn xanh để cố gắng ký hợp đồng với Nico Williams, một cầu thủ chạy cánh của Athletic Bilbao.

Cũng trong thông tin đó, người ta xác nhận rằng những gì Fabrizio Romano, trong suốt 90 phút, đóng góp về việc giám sát nghiêm túc cầu thủ tấn công áo đỏ trắng bùng nổ trong những tháng gần đây là phù hợp với ý định ở Anfield. Huấn luyện viên người Hà Lan lẽ ra đã chấp thuận kế hoạch cố gắng ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha 21 tuổi đang tỏa sáng ở Euro Cup. Cũng có thông tin cho rằng Chelsea đã từ bỏ thỏa thuận này vì điều khoản giải phóng 58 triệu euro của anh ấy và các chi phí bổ sung của thỏa thuận là quá cao.

MD đã thông báo rằng Luis Díaz có tên trong danh sách của Barça trước Nico Wiliams, người cũng được đánh giá cao, đã từng thi đấu cho một câu lạc bộ quốc tế hàng đầu như Liverpool và vì đóng góp ghi bàn của anh ấy. Cầu thủ 27 tuổi người Colombia cũng luôn bày tỏ mong muốn một ngày nào đó được chơi cho Barça, một tham vọng thậm chí còn được tiết lộ bởi cha của cầu thủ này.

BongDaNet – Cập nhật thông tin bóng đá nhanh và chính xác. Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng. Các trận đấu trên lịch thi đấu bóng đá sẽ gồm các giải đấu quốc nội, tranh cúp. Và ngoài ra còn các trận đấu quốc tế lớn khác.
lịch thi đấu bóng đá.