Lopetegui sẵn sàng giành viên ngọc quý của Atlético

Huấn luyện viên người xứ Basque đã đặt ra một số mục tiêu ở LaLiga, trong đó có một mục tiêu ở Atlético de Madrid.

Julen Lopetegui, tân huấn luyện viên của West Ham United.

Tây Ham

Anh ta Atletico Madrid Trong hàng ngũ của mình, nó có một số cầu thủ trẻ triển vọng nhất hiện nay. Và trong những điều kiện này, việc có những nguy hiểm là điều bình thường. Đặc biệt nếu họ đến từ một cuộc thi như Giải đấu hàng đầu.

Và khi có một huấn luyện viên người Tây Ban Nha tham gia, sự kết nối là không thể tránh khỏi, bởi vì họ biết rõ thị trường quốc gia và tiềm năng của nó.

Đây là những gì đang xảy ra với sự xuất hiện của Julen Lopetegui tất cả Tây Ham United, đã trở thành chính thức gần đây. Huấn luyện viên người Basque, theo nước Anhsẵn sàng gác lại sự quan tâm của mình đối với tiền đạo mà anh ấy từng chỉ huy, để dồn hết sức lực để giành lấy một trong những viên ngọc quý của đội. Atletico Madrid.

Nằm ngang

Samu Omorodion, cầu thủ bóng đá Atlético de Madrid, ra mắt Deportivo Alavés.

Deportivo Alavés / Bên thứ ba

Truyền thông Anh lý giải HLV sẵn sàng ngừng thúc ép tiền đạo Sevilla Youssef En-Nesyri và ưu tiên ký hợp đồng với chàng trai trẻ từ Atlético de Madrid, Samu Omorodion.

Đúng là Lopetegui đã chỉ huy cầu thủ người Maroc và hiểu rằng anh ta có thể thành công trong trận đấu này. Giải đấu hàng đầu. Cầu thủ 27 tuổi này được cho là có mối liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Premier League giữa sự quan tâm của West Ham, Aston Villa y Tottenham Hotspur.

Tuy nhiên, sẽ có sự thay đổi trong các ưu tiên. Đội bóng thành London sẽ được tăng cường ít nhất sáu cầu thủ. Và trong số các mục tiêu chính sẽ là Samu Omorodionchỉ mới 20 tuổi, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Alavés và giúp đội bóng Tây Ban Nha cán đích ở vị trí giữa bảng với 9 bàn sau 35 trận ở giải VĐQG.

TĂNG CƯỢC

Anh ta Tây Ham sẵn sàng trả 29 triệu euro ban đầu cộng thêm 10 triệu euro phụ phí, nhưng Atletico mong đợi mức phí khoảng 40 triệu euro cho một tiền đạo mà họ chỉ tiêu tốn 6 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Ý tưởng của đội bóng Colchonero là giữ một trong những tiền đạo triển vọng nhất bóng đá Tây Ban Nha, nhưng đồng thời, nếu số tiền 40 triệu đó đến, đó sẽ là cơ hội rất lớn vào thời điểm họ cần kiếm tiền để thực hiện nhiều hoạt động mà bạn sẽ phải làm trong phiên chợ mùa hè này.


Đọc thêm

Atletico đã biết giá Gallagher

Chema G. FuenteĐọc thêm

Phòng thay đồ của Atlético đã khoe ‘lá chắn của mọi người’

Chema G. FuenteĐọc thêm

Cerezo phá hỏng lựa chọn Julián Álvarez và chào đón Mbappé đến LaLiga

Chema G. Fuente


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.