Montse Tomé mang đến sự chú ý

“Không có trận đấu nào dễ dàng và họ cảm thấy như vậy. Chiến thắng như chúng tôi đã thắng ở Đan Mạch và ở đây, trước một đội bóng tốt, cho chúng tôi biết rằng chúng tôi phải nghiêm túc trong mọi giai đoạn”, huấn luyện viên nói sau chiến thắng của La Roja.

Đội tuyển Tây Ban Nha đã đánh bại Đan Mạch vào thứ Ba tuần này với nhiều khó khăn hơn dự kiến ​​nhưng lại có một kết thúc có hậu. Sự trở lại nổi tiếng đồng nghĩa với việc La Roja đã giành được tấm vé tham dự Euro Cup 2025.

Montse Tomé cảnh báo sau trận đấu rằng không có đối thủ nào dễ chơi, như đã được khẳng định trước Đan Mạch. “Không có trận đấu nào dễ dàng và họ cảm thấy như vậy. Chiến thắng như chúng tôi đã thắng ở Đan Mạch và ở đây, trước một đội bóng tốt, cho chúng tôi biết rằng chúng tôi phải nghiêm túc trong mọi giai đoạn. Tâm lý của toàn đội đã khiến chúng tôi lật ngược tình thế, Huấn luyện viên phát biểu khi được hỏi về màn lội ngược dòng đầy cam go.

Tomé đã nêu bật sức mạnh của đội để lật ngược tình thế bất lợi sau hiệp một yếu kém. “Họ tin tưởng, họ kết nối, họ tin vào trò chơi của họ. Họ có một tâm lý chiến thắng đáng kinh ngạc. Chúng tôi phải chúc mừng đội ngũ nhân viên cũng như những cầu thủ tuyệt vời mà chúng tôi có.”

Cuối cùng, khi xem xét diễn biến trận đấu, Tomé thừa nhận rằng “có một hiệp một và hiệp hai khác, chúng tôi phải tính đến việc xoay chuyển tỷ số bất lợi, vì đã bỏ lỡ một quả phạt đền. Chúng tôi đã không thực hiện tốt áp lực đầu tiên (trong hiệp một). Hiệp 1) và Đan Mạch đã chơi rất tốt. Chúng tôi đã sửa chữa nó và đội đã chơi theo một cách khác,” anh nói.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.