Nagelsmann khép lại cuộc tranh luận Neuer-Ter Stegen: “Tôi sẽ không để tranh cãi nổ ra”

HLV người Đức giải quyết tranh cãi ai sẽ là thủ môn xuất phát ở Euro Cup và xác nhận lựa chọn

Julian Nagelsmann và Ter Stegen trong buổi tập của đội tuyển Đức

Getty

Manuel Neuer sẽ là thủ môn nước Đức bên trong Cúp Euro. Mặc dù có thể có một số nghi ngờ do mùa giải thuận lợi Mark ter Stegen trong đó Barcahuấn luyện viên người Đức Julian Nagelsmann giải quyết cuộc tranh luận về việc ai sẽ là thủ môn xuất phát trong giải đấu và xác nhận rằng Neuer Anh sẽ là người được chọn để bảo vệ khung thành Đức.

Sau lỗi của Neuer trong trận giao hữu với Hy Lạp, Nagelsmann muốn thu hẹp hàng ngũ xung quanh thủ môn kỳ cựu và đảm bảo rằng anh ấy sẽ một lần nữa là người đá chính trong trận đấu Cúp Euro. Tin tức là một gáo nước lạnh cho Ter Stegenngười cách đây vài ngày đã nói rằng “làm thủ môn dự bị là rất đáng thất vọng” và đó không phải là “một tình huống dễ chịu”.

“Tôi không muốn thảo luận về vai trò của thủ môn, Manuel Neuer đang và sẽ là thủ môn xuất phát của chúng tôi. Tôi sẽ không để bất kỳ cuộc thảo luận nào nảy sinh, ngay cả khi mọi người cố gắng bắt đầu,” anh nói. Nagelsmann về sự lựa chọn của Neuer với tư cách là người bắt đầu ở Euro Cup.

Dù đã 37 tuổi, Neuer Anh ấy là người không thể tranh cãi trong đội tuyển Đức và bất cứ khi nào có mặt, anh ấy đều chơi trước Ter Stegenngười một lần nữa phải thất vọng khi xem một giải đấu quốc tế cùng đội tuyển quốc gia từ băng ghế dự bị.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.