Phòng thay đồ của Atlético đã treo ‘lá chắn của mọi người’

Atlético de Madrid tiếp tục quá trình thay đổi huy hiệu đã được phê duyệt cho mùa giải 24/25.

Phòng thay đồ tại sân vận động Metropolitano, Atlético de Madrid, đã treo tấm khiên truyền thống.

@CreyentesATM

Anh ta Atletico Madrid tiếp tục quá trình thay đổi tấm khiên đã được phê duyệt cho mùa giải 24/25. Tín hiệu xuất phát được đưa ra bằng việc hạ lá cờ có biểu tượng trước đó và kéo lên lá cờ mới, với tấm khiên trước năm 2017, lá cờ sẽ quay trở lại ở lại.

Kể từ khi câu lạc bộ đưa ra quyết định đơn phương thay đổi tấm khiên đã có hiệu lực, với một số thay đổi và chỉnh sửa nhỏ, kể từ năm 1947; Có một loạt luồng bất mãn đã tạo ra vấn đề trong lòng những người hâm mộ colchoneros, vấn đề này kết thúc khi Ủy ban xã hội do câu lạc bộ tạo ra, để lắng nghe mọi ý kiến ​​của người hâm mộ đội bóng, đã thông qua nghị quyết tổ chức hai cuộc tham vấn. Đầu tiên là không ràng buộc và thứ hai là.

Trong cuộc bỏ phiếu quyết định, 61.021 thành viên, khi đó đại diện cho 44% trong số 138.477 thành viên của câu lạc bộ colchonero, đã bỏ phiếu rằng họ thấy sự trở lại của biểu tượng cũ là phù hợp.

Và quyết định này được đưa ra cho khóa học sắp tới, do các vấn đề hậu cần và cam kết với các nhà quảng cáo, nhà tài trợ, v.v. Theo cách này, trong vài tuần tới, cho đến khi bóng đá trở lại bình thường Thủ đôAnh ta Atletico Nó sẽ dần dần thay đổi sự hỗ trợ của sân vận động và cơ sở vật chất ở các thành phố thể thao khác nhau.


Nó sẽ là một sự thay đổi dần dần. Trong vài tháng, câu lạc bộ đã yêu cầu các phòng ban khác nhau chuẩn bị báo cáo để tìm ra những hỗ trợ cần thay đổi. Chúng tôi đã nói về tất cả các chỉ số của chính sân vận động, chẳng hạn như một số thứ sẽ được thực hiện từng chút một.

Nếu việc thay đổi lá cờ có ý nghĩa quan trọng do tính chất biểu tượng của nó thì giờ đây, một bước đi cũng đã được thực hiện khiến người hâm mộ rất thích thú. Kiểm tra @CreyentesATMmột trong những người theo dõi chính mọi thứ liên quan đến sự thay đổi này, đã chia sẻ những hình ảnh về nội thất phòng thay đồ của câu lạc bộ. Thủ đô, đã có tấm khiên mới. Nó có thể được nhìn thấy trên trần nhà, trên ghế ngồi hoặc trong tủ đựng đồ của các cầu thủ.

Những thay đổi dần dần cũng đang diễn ra bên ngoài, chẳng hạn như tại các phòng bán vé.


Đọc thêm

Cerezo phá hỏng lựa chọn Julián Álvarez và chào đón Mbappé đến LaLiga

Chema G. FuenteĐọc thêm

Moldova, đá chính với Romania nhưng không tiết lộ vai trò của anh ở Euro Cup

Chema G. FuenteĐọc thêm

Lời của ‘Giáo sư’ Ortega về ‘người béo’ gây bụi

Viết


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.