Real Sociedad lẽ ra đã bắt đầu liên hệ với một hậu vệ trái hàng đầu

Anh đã chơi cho Manchester City được hai mùa giải nhưng không thi đấu nhiều dưới thời Guardiola và dự định rời Etihad.

Sergio Gómez, cùng với Erling Haaland, trong cuộc diễu hành được tổ chức vào ngày 26 tháng 5 trên đường phố Manchester để kỷ niệm thành tích vô địch Premier League thứ tư liên tiếp của Man City.

những hình ảnh đẹp

Real Sociedad đang tìm kiếm hậu vệ trái sau khi hợp đồng cho mượn của cầu thủ người Scotland kết thúc Kieran Tierney, người trở lại Arsenal, trong khi Aihen Muñoz tiếp tục hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng 1 và Jonathan Gomez Anh trở lại sau một mùa giải cho mượn ở Mirandés.

Trong tình huống này Roberto Olabe, Giám đốc bóng đá của Real Sociedad, đã xác nhận vài ngày trước rằng cần phải ký hợp đồng với một hậu vệ trái và cầu thủ đó có thể Sergio Gomez.

Còn hợp đồng tới năm 2026

Theo Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên về chuyển nhượng, câu lạc bộ San Sebastian đã bắt đầu đàm phán để chiêu mộ cầu thủ người Catalan, người ở tuổi 23 đang cân nhắc rời Manchester City do không có mặt trong đội hình. Pep Guardiola trên băng ghế dự bị. Anh ấy còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2026.

Được thành lập ở Badalona, ​​​​Espanyol và Barcelona, ​​​​ Sergio Gómez có trận ra mắt trong màu áo Barça ở đội dự bị, nhưng anh ấy đã không ra mắt ở đội một và vào tháng 1 năm 2018, ở tuổi 17, anh ấy đã ký hợp đồng với Borussia Dortmund, người đã chuyển anh ấy đến Huesca từ năm 2019 đến năm 2021.

Ít có mặt ở TP.

Sau một mùa giải ở AnderlechtGuardiola gõ cửa vào mùa hè năm 2022, nhưng Trong hai năm ở City, anh hầu như không tham gia 38 trận đấu. mặc dù thành tích của anh ấy bao gồm hai chức vô địch Premier League, một FA Cup, một Champions League, một Siêu cúp châu Âu và một Club World Cup.

Quốc tế ở hạng dưới của đội Tây Ban Nha, Anh đã vô địch U-17 Euro Cup năm 2017, Đại hội thể thao Địa Trung Hải năm 2018 và U-19 Euro Cup năm 2019. Anh cũng đã chơi ở đội U-21 từ năm 2019 đến 2023 nhưng chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.