Sandra Paños: “Barça sẽ luôn là nhà của tôi”

Thủ môn huyền thoại của Barca nói lời chia tay trong buổi họp báo vô cùng xúc động sau 9 năm gắn bó với FC Barcelona

Thủ môn Alicante Áo đấu Sandra của FC Barcelona Cô nói lời chia tay câu lạc bộ sau chín năm gắn bó với Barça trong một cuộc họp báo hoành tráng và đầy cảm xúc, trong đó cô được tháp tùng bởi các đồng đội, nhân viên, giám đốc, gia đình và bạn bè. Sau khi xem một đoạn video dài khoảng hai phút với những khoảnh khắc đẹp nhất của Vải Tại khung thành Barça, một bài phát biểu rất chân thành đã bắt đầu với một số đoạn bị gián đoạn do cảm xúc. Trong đó, Paños nhấn mạnh rằng “đó là một chuyến đi phi thường mà tôi không thể tưởng tượng được trong những giấc mơ điên rồ nhất của mình” và nhấn mạnh rằng “Barcelona đã là nhà của tôi trong 9 năm, tôi đến với khát khao mãnh liệt được bước ra thế giới và với sự tôn trọng từ câu lạc bộ mà tôi tham gia, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều về mặt thể thao và cá nhân và tôi có thể ngẩng cao đầu nói rằng anh ấy đã cống hiến mọi thứ với chiếc khiên này.

Thủ môn nhận xét trong bài phát biểu của mình rằng “Tôi ra đi một cách bình tĩnh, thanh thản, với niềm tự hào to lớn khi được là một trong những đội trưởng của đội bóng này, đội không bao giờ mệt mỏi vượt qua chính mình, với sự hài lòng về công việc được thực hiện bởi tất cả mọi người và hạnh phúc khi có được.” được chia sẻ những khoảnh khắc với những con người tuyệt vời và với những người sẽ ở bên tôi đến hết cuộc đời. Tôi cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được góp phần vào sự phát triển của bóng đá nữ.”

Đọc thêm

  • Martina vào phòng mổ vì chấn thương đầu gối

  • Mariona nói lời chia tay “câu lạc bộ của đời tôi” trong tiếng vỗ tay và nước mắt

  • Aitana: “Chúng tôi sẽ nhớ Mariona rất nhiều”

Cô kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách đảm bảo rằng “không dễ dàng gì để rời khỏi một nơi mà bạn từng được yêu thương, hạnh phúc và mãn nguyện. Tôi sẽ luôn biết ơn vì đã thuộc về Barça, con đường của chúng ta lúc này đã khác nhau nhưng tôi có thể tự hào nói rằng nó sẽ luôn là nhà của tôi.”

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.