Sergio Gómez thích Real

Hậu vệ trái mà Olabe đang muốn thuê tuyên bố rằng đội San Sebastian là đội anh thích ở LaLiga

Sergio Gomez của Tây Ban Nha ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của anh ấy trong trận tứ kết Giải vô địch U21 Euro 2023 giữa Tây Ban Nha và Thụy Sĩ tại sân vận động Giulesti ở Bucharest

Vadim Ghirda / LaPresse

Real Sociedad quan tâm đến việc kết hợp Sergio Gomezhậu vệ trái của Manchester City, như đã đưa tin ngày hôm qua Fabrizio Romano, trong đó nêu chi tiết rằng đã có cuộc trò chuyện giữa các câu lạc bộ. Cầu thủ 23 tuổi, thuận chân trái, rất linh hoạt và có thể chơi ở vị trí tiền vệ, hậu vệ trái, hậu vệ cánh và thậm chí là tiền vệ cánh, và sẽ rất phù hợp ở Real de Janeiro. Imanol. Một Real mà anh ấy thích, như anh ấy đã tuyên bố gần một năm trước trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube MundoMaldini tại buổi tập trung của đội U21 Tây Ban Nha, trong hạng mục Châu Âu, nơi anh ấy trùng hợp với Pacheco và Barrenetxea, người mà anh ấy biết rõ và chắc chắn anh ấy đã hỏi về Real và Donostia. Họ cùng nhau lọt vào trận chung kết chỉ để thua Anh. Anh ấy cũng biết Turrientes của lứa tuổi dưới 21. Anh ấy có thể gặp lại họ ở Thế vận hội Olympic, nơi anh ấy đủ điều kiện và được yêu thích rõ ràng nhờ tính linh hoạt của mình, rất quan trọng trong danh sách rút gọn gồm 18 cầu thủ.


Cầu thủ này, một cầu thủ trẻ của Barça, đã trả lời trong một bài kiểm tra nhanh trong cuộc phỏng vấn với tờ MundoMaldini rằng đội của anh ấy ở LaLiga là câu lạc bộ culé, điều đó là hợp lý, nhưng khi bị nhà báo hỏi Juan Revelles của ‘không phải Barça’, cầu thủ này không ngần ngại một giây đáp trả Real Sociedad. “Tôi thích cách La Real chơi,” anh nói. Anh cũng trả lời rằng David Silvahuyền thoại của câu lạc bộ hiện tại và cựu cầu thủ bóng đá Real, là thần tượng thời thơ ấu của anh ấy.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.