Tiến độ mới nhất của công trình Spotify Camp Nou

Tất cả các cây cột phải đỡ tầng thứ ba đã được bố trí xung quanh sân vận động.

Ngoài việc đạt được tỷ lệ 1:1 trong ‘chơi đẹp’ điều đó thiết lập LaLigaký hợp đồng mà không cần bộ lọc để củng cố đội hình cho mùa giải tới, trọng tâm quan tâm khác ở FC Barcelona là những tác phẩm của Spotify Camp Nou. Limakcông ty Thổ Nhĩ Kỳ phụ trách thi công công trình, đang nỗ lực hết sức để đáp ứng đúng thời hạn để Barca có thể về nước vào cuối năm.

Những chiếc cần cẩu làm việc không biết mệt mỏi

Những chiếc cần cẩu làm việc không biết mệt mỏi

Sergi Solé

Tính đến hôm nay, tiến độ lớn của công trình là tất cả các trụ cột mà tầng thứ ba sẽ được hỗ trợ xung quanh toàn bộ sân vận động đã được đặt đúng chỗ. Ngoài ra, hai tầng đã được nâng lên ở mặt tiền chính.

Phối cảnh công trình Camp Nou

Phối cảnh công trình Camp Nou

Sergi Solé

Giải quyết sự thụt lùi

Bất chấp những thất bại do Hội đồng Thành phố cấm làm việc từ 10 giờ tối đến nửa đêm do những lời phàn nàn của khu dân cư, các nguồn xây dựng được MD tư vấn tin chắc rằng việc lập kế hoạch hiệu quả để điều chỉnh lịch trình sẽ không có tác dụng. Mục tiêu, như Chủ tịch Joan nhắc lại một lần nữa Cánh cửa trong cuộc phỏng vấn của anh ấy ở Barca Mộtđó có phải là đội đầu tiên của Barca bây giờ có thể chơi các trận đấu trong Spotify Camp Nou tháng 12 tới.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.