“Tôi đã liên hệ với Sevilla, nhưng kế hoạch của chúng tôi khác và chúng tôi đã sụp đổ”

Maurizio Sarri thú nhận đã có thể gia nhập LaLiga EA Sports

Maurizio Sarri với Lazio, đội cuối cùng ông huấn luyện

EFE

Anh ta Sevilla đã xác nhận vài ngày trước rằng Francisco Javier García Pimienta Ông trở thành huấn luyện viên cho mùa giải tiếp theo, khi Quique Sánchez Flores rời câu lạc bộ sau khi đạt được những mục tiêu mong muốn.

Cựu cầu thủ Las Palmas không phải là người duy nhất có tên trong danh sách cũng như không được ưu tiên. Người ta nói rằng Maurizio Sarri Anh ấy là một trong những ứng cử viên chính cho vị trí này và điều này đã được người Ý xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Sky.


Đọc thêm

Những con số của Tây Ban Nha tại Euro Cup

Ferran Martinez


“Tôi đã liên lạc với Sevilla nhưng kế hoạch của chúng tôi khác nhau nên cuộc đàm phán đổ vỡ”Cầu thủ người Ý đã tự do sau khi rời Lazio cho biết, đồng thời nói thêm rằng “Tôi muốn trở lại càng sớm càng tốt. Bây giờ thật khó khăn, tôi chỉ nhận được những lời đề nghị từ nước ngoài nhưng rất khó để tôi chấp nhận chúng.”

Cũng nhìn lại sự nghiệp của mình, thật ngạc nhiên khi Sarri không gặp khó khăn gì khi thú nhận điều ông hối tiếc nhất. “Rời Chelsea là sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Có cơ sở tốt để ở lại và tiếp tục ở câu lạc bộ, tôi đã mắc sai lầm lớn vào thời điểm đó”Người Ý nói và nói thêm rằng “chúng tôi đã vô địch Europa League, dự án rất tuyệt, nhưng thật không may, tôi muốn trở lại Ý.”

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.