Tuyển chọn rất nhiều kỹ thuật viên của Barça: chỉ còn lại một trong sáu người

Việc sa thải Roger Grimau (bóng rổ) được thêm vào việc sa thải Xavi Hernández (bóng đá) và sự ra đi của Jonatan Giráldez (bóng đá nữ), Jesús Velasco (futsal) và Edu Castro (khúc côn cầu lăn)

Antonio Carlos Ortega, huấn luyện viên bóng ném của Barça, là người duy nhất ở lại câu lạc bộ

Pere Puntí / MD

Anh ta FC Barcelona đã xác nhận vào thứ bảy tuần này việc sa thải Roger Grimau với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng rổ, sau một mùa giải không có danh hiệu và không đạt được mục tiêu, và huấn luyện viên gốc Barcelona đã gia nhập danh sách dày đặc các huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp của câu lạc bộ Barça sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vị trí của họ trong mùa giải tới .

Trong số sáu kỹ thuật viên bắt đầu khóa học, chỉ có Antonio Carlos Ortega Anh ấy sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng ném vào mùa giải tới và còn hai năm hợp đồng, đến năm 2026. Phần còn lại sẽ không có. Xavi Hernandez sẽ được thay thế bởi phim Hansi trong bóng đá, trong khi Jonathan Giráldez, Chúa Giêsu Velasco y Edu Castro Họ sẽ lần lượt rời bỏ công việc quản lý bóng đá nữ, bóng đá trong nhà và khúc côn cầu lăn.

“Điều này chẳng có ý nghĩa gì cả. Tôi biết trường hợp của mình, nhưng không biết trường hợp của 5 người còn lại. Huấn luyện viên chúng tôi biết khi nào mình bắt đầu nhưng không biết khi nào mình kết thúc và chúng tôi luôn phải chuẩn bị hành lý, đồ đạc của mình. quyết định của chính mình, do bên kia hoặc theo thỏa thuận chung. Đây là thể thao và đó là cuộc sống của chúng tôi. Thông thường, việc các huấn luyện viên ra đi sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các cầu thủ”, ông nói. Ortegatrong ‘ngày truyền thông’ trước trận Chung kết Champions League sau khi được hỏi về khả năng ra đi và hiện đã được xác nhận của nhăn mặt.

Nhân dịp năm 2024 đến, từ MD chúng tôi tập hợp tất cả các huấn luyện viên của Barca và chúc mừng một mùa giải thành công, nhưng thực tế đã rất khác và bây giờ nó sẽ chỉ còn lại Antonio Carlos Ortega. Ortega Cuối tuần này, anh mong muốn trở thành người đầu tiên có 8 danh hiệu Champions League, thêm những danh hiệu đã giành được trên cương vị cầu thủ và huấn luyện viên trưởng. Cho đến nay anh ấy đã có sáu cầu thủ (1996-2000 và 2005) và một là huấn luyện viên (2022). Anh ấy hiện đã giành được bảy Cúp C1 châu Âu cùng với ba thành viên khác của ‘Dream Team’ do Valero Rivera dẫn dắt: David Smurf, Xavi O’Callaghan y Andrei Xepkinđội đã thắng sáu trận với Barça và một trận với THW Kiel.

Về phần nó, Jonathan Giráldez đã có thể nói lời tạm biệt với ván poker danh hiệu lịch sử, Chúa Giêsu Velasco vô địch Futsal Tây Ban Nha, Edu Castro Anh ấy đã giành được Copa del Rey, Cúp Liên lục địa và Siêu cúp và vẫn có thể vô địch Liên đoàn như đỉnh cao trong giai đoạn của mình, trong khi Xavi Hernandez Anh ấy đã ra đi mà không có danh hiệu nào trong năm cuối cùng của mình.

Nằm ngang

Báo cáo với các huấn luyện viên Barca

Pep Morata / Propias

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.