Việc đếm ngược bắt đầu cho Aleix Garrido

Vào cuối mùa giải, cầu thủ trẻ này bị gãy xương bàn chân thứ năm ở bàn chân trái mà anh ấy bị vào tháng 2 năm ngoái và anh ấy phải phẫu thuật.

Aleix Garrido sau khi ghi bàn mùa trước

Pep Morata/Sở hữu

Alex Garrido (20 tuổi) không thể bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải vào thứ Tư tuần này với Hansi Flick, nhưng anh ấy đang làm việc để trở lại sớm nhất có thể. Cầu thủ bóng đá Ripoll đã không thể hoàn thành khóa học với công ty con culé vì anh ấy bị gãy xương bàn chân thứ năm ở bàn chân trái mà anh ấy bị vào tháng 2 năm ngoái và anh ấy phải phẫu thuật.

‘Pháp sư nhí’ chỉ thi đấu được vài phút trong trận Playoff với đối thủ Ibizanhưng trước trận đấu với Córdoba Anh lại cảm thấy những khó chịu đó. Đội trẻ đang hoàn thiện việc trở lại của anh ấy và dự kiến ​​​​sẽ không mất nhiều thời gian để anh ấy bước lên sân cỏ một lần nữa để thể hiện Vuốt người có thể có một vị trí trong đội một.

Khóa học cuối cùng là một phần cơ bản cho Rafa Marquez cho đến thời điểm anh bị thương. Trong 23 trận, anh ghi một bàn và thực hiện bốn pha kiến ​​​​tạo từ hàng tiền vệ của đội dự bị. Dự kiến ​​khi sẵn sàng, anh ấy sẽ thực hiện giai đoạn tiền mùa giải theo lệnh của Vuốt và đang nỗ lực thực hiện điều đó trong thời gian sớm nhất.

BongDaNet – Cập nhật thông tin bóng đá nhanh và chính xác. Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng. Các trận đấu trên lịch thi đấu bóng đá sẽ gồm các giải đấu quốc nội, tranh cúp. Và ngoài ra còn các trận đấu quốc tế lớn khác.
lịch thi đấu bóng đá.