2-1: Córdoba vô địch và mơ về giải hạng Nhì

Họ một lần nữa đánh bại đội bóng Bercian mà họ cũng đã đánh bại 0-1 ở trận lượt đi

Córdoba đánh bại Ponferradina và vào chung kết playoff

CCF

córdoba

21

ponferradine

Córdoba: Carlos Marín; Albarrán, Lapeña, Mati, Calderón; Diarra (Álex Sala, tối thiểu 91), Isma Ruiz; Carracedo (Leiva, tối thiểu 83), Kuki Zalazar (Kike Márquez, tối thiểu 72), Adilson (Simo, tối thiểu 83); Antonio Casas (Alberto Toril, tối thiểu 72).

Ponferradine: Andrés Prieto; Carrique (Nil, tối thiểu 72), Kevin Sibille, Andújar, Ale Díez; Yeray, Clavería, Igbekeme; Ernesto Gómez (Cerdá, tối thiểu 82), Borja Valle (Samuele Longo, tối thiểu 82) và Dacosta (Yuri, tối thiểu 76).

Bàn thắng: 1-0, Antonio Casas (phút 5); 1-1, Borja Valle (phút 62); 2-1, Kike Márquez từ quả phạt đền (phút 92).

Sự cố: Tổng lãnh thiên thần mới. 21.245 khán giả.

Trọng tài: Campos Salinas, thường xuyên. Anh ta khiển trách Lapeña, Álex Sala, Simo và Albarrán; Sibille, Clavería, Igbekeme, Borja Valle và Carrique. Roja gửi tới Yury và Leiva, cả hai đều trong phút. 93.

xem bảng trận đấu

Trận đấu tay đôi với bầu không khí vượt trội đã trải qua ở El Arcángel. Antonio Casas, ngay sau khi bắt đầu, đã đưa đội của mình vượt lên dẫn trước với một bàn thắng đẹp mắt, trong khi Ponferradina đã ghi được bàn thắng sau sự dũng cảm của họ khi một giờ trôi qua, khi Borja Valle bắt được cú sút xa của Igbekeme. Trong thời gian bù giờ, Kike Márquez bị kết án sau quả phạt đền của Simo.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.