Aday Benítez, rất vui mừng về sự trở lại của anh ấy

Huấn luyện viên mới của Europa nói về thử thách đặt ra cho ông sau khi rời câu lạc bộ vào tháng 11

Aday Benítez, huấn luyện viên Europa

CEE

Huấn luyện viên mới của Europa, Aday Benítez, phát biểu trên các phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ Gracia và bày tỏ sự phấn khích sau khi trở lại đội sau khi rời đi vào tháng 11, khi ông là huấn luyện viên thứ hai của đội dự bị, phụ trách L’Escala : “Khi tôi rời Châu Âu và tôi cảm thấy rất tiếc, vì ở đây tôi đã tìm thấy một nhóm làm việc tuyệt vời. Tôi đến với rất nhiều năng lượng, rất nhiều nhiệt huyết và rất nhiều khát khao. Tiêu chuẩn này rất cao, nhưng tôi biết rất rõ mục tiêu của chúng tôi là gì và những gì chúng tôi phải làm là đạt mục tiêu cao nhất có thể. Điều này không thể thực hiện được nếu không có nỗ lực và sự cam kết.” Mặc dù vậy, Aday nói rõ rằng “mục tiêu đầu tiên là sự lâu dài, đó là điều đầu tiên phải đạt được. Bạn phải có sự khiêm tốn nhưng rõ ràng là tôi muốn giành được mọi thứ.”

Huấn luyện viên bị sa thải cũng có những lời tri ân đến đội bóng cũ: “Tôi rất thoải mái ở L’Escala. Ở đó họ đối xử với tôi rất tốt và trải nghiệm này đã giúp tôi có thể đối mặt với thử thách mới này.”

Kháng cáo xác nhận hình phạt của Lleida

Lleida đã kháng cáo lên Ủy ban phúc thẩm sau sự cố của đám đông trong trận playoff với Yeclano. Ủy ban đã đồng ý “bác bỏ đơn kháng cáo của Câu lạc bộ Lleida Esportiu, xác nhận thỏa thuận gây tranh cãi ngày 14 tháng 5 năm 2024.” Nghĩa là, nó duy trì mức phạt 6.001 euro và hai trận đấu diễn ra sau cánh cửa đóng kín.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.