Arsenal muốn đưa lương Arteta lên gần mức lương của Pep Guardiola

Theo ‘Daily Mail’, Pháo thủ sẽ tăng lương cho huấn luyện viên người xứ Basque để đưa nó đến gần hơn với con số 20 triệu bảng (23,5 triệu euro) mà HLV người xứ Catalan nhận được.

Arteta và Pep, đối thủ trên sân, bạn bè rời xa

những hình ảnh đẹp

Mùa rực rỡ của Arsenal của Mikel Artetagần như đã đánh cắp danh hiệu từ thành phố Manchester, có thể gây ra hậu quả ngay lập tức: lãnh đạo câu lạc bộ ‘Pháo thủ’ muốn khen thưởng công việc của huấn luyện viên người Basque và nâng cao đáng kể vị thế của ông. Bao nhiêu? ‘Daily Mail’ không nêu rõ điều đó nhưng nó đảm bảo rằng mục tiêu sẽ là đưa nó đến gần hơn với mức 20 triệu bảng mà – nó nói – Pep Guardiola tính phí.

Bản hợp đồng mà họ muốn đưa ra cho Arteta là bản hợp đồng tốt nhất trong lịch sử của anh ấy và sẽ đưa anh ấy trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở Premier League. Nó sẽ cao hơn gấp đôi mức lương 9,5 triệu bảng mỗi mùa mà cầu thủ người xứ Basque hiện đang nhận, người mà sân Emirates muốn biến thành ‘Arsène Wenger’ mới.

Erik Ten Hag (Manchester United) với 9 triệu USD sẽ là HLV được trả lương cao thứ ba ở Anh sau Guardiola và Arteta. Unai Emery (Aston Villa), với 8, đứng ở vị trí thứ 4.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.