Athletico PR vs Sportivo Amel. sự dự đoán

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán tỷ số Athletico PR vs Sportivo Amel. .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu giữa Athletico PR vs Sportivo Amel.? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Nhận định dự đoán trận đấu Athletico PR vs Sportivo Amel tốt nhất.

Ngoài dự đoán Athletico PR vs Sportivo Amel. hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự báo của ngày hôm nay cũng như tất cả dự báo của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán tỷ số Athletico PR vs Sportivo Amel.

Logo PR của Atletico

Atletico PR

Thể thao Amel.  sớm
Thể thao Amel.


Athletico-PR muốn có 3 điểm ở vòng này và sẽ phải tấn công. Đội khách không nên lơ là trong trận đấu này. Chúng tôi tin rằng người dân địa phương rõ ràng là những người được đánh giá cao hơn nên chúng tôi sẽ đặt cược vào chiến thắng của Athletico-PR vào cuối hiệp một.

Dự báo:

Athletico PR sẽ giành chiến thắng trong hiệp một

Atlético PR và Sportivo Amel. Thi đấu tại Baixada Arena, trong trận đấu tương ứng với Bridgestone South American Cup (Vòng bảng).

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 12 điểm giành được sau 4 trận thắng và 1 trận thua. Ở trận áp chót, họ đã thắng Rayo Zuliano với tỷ số (1‑5). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thua Danubio trên sân nhà với tỷ số (1-2). Athletico PR đã thắng 8, hòa 1 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất một bàn trong mỗi 5 trận gần nhất cho giải đấu này. Đội thường không gặp khó khăn khi mở tỉ số: họ đã ghi bàn thắng đầu tiên ở 12 trong số 15 trận gần đây, trong số 12 trận này, họ ghi bàn thắng trong hiệp một với lợi thế ở 10 và duy trì được lợi thế cho đến cuối hiệp 90. ‘ vào 11.

Atlético-PR chứng tỏ sức mạnh của mình khi một mình dẫn đầu bảng ở Giải vô địch Nam Mỹ. Đối mặt với vị trí thứ hai, trong một cuộc đụng độ quan trọng để giành vị trí dẫn đầu, yếu tố địa phương có thể đóng vai trò quyết định, đặc biệt nếu xét đến lịch sử ít thất bại của câu lạc bộ Brazil chơi trên Arena của mình.

Sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 với 10 điểm giành được. Ở trận gần nhất, họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Rayo Zuliano, sau đó ở trận trước, họ thắng (2-1) trên sân nhà trước Danubio. Đội đến với trận đấu này sau thất bại trên sân nhà trước Libertad với tỷ số (0‑1). Trong 10 trận sân khách gần nhất chơi trên mọi đấu trường, Sportivo Amel. thắng 3, hòa 4 và thua 3. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 5/6 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 15 trận, họ chỉ lật ngược được tỷ số một lần trong 9 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Sportivo Ameliano có những cầu thủ đủ tiêu chuẩn trong số 11 cầu thủ xuất phát và đang hướng tới vị trí đầu bảng. Huấn luyện viên nhận thấy khó khăn khi thi đấu trên sân nhà đối thủ, nhưng mục tiêu là trở về với một số điểm trong tay. Vì vậy, họ có khả năng phát triển chiến lược phòng thủ vững chắc, tìm cách tự bảo vệ mình và tận dụng các đòn phản công vào những thời điểm thích hợp.

Dự báo:

Athletico PR sẽ giành chiến thắng trong hiệp một

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.