Barca chưa gọi Real mua Mikel Merino

Tiền vệ này vẫn chưa nói ‘đồng ý’ với lời đề nghị gia hạn thực tế và hôm nay anh ấy sẽ đưa ra manh mối về tương lai của mình

Mikel Merino trong buổi tập của Real Sociedad

Manix Diaz de Rada

Mikel Merino vẫn chưa được gia hạn cho Xã hội thực và mặc dù có đàm phán nhưng giải pháp vẫn không đến. Mối liên hệ giữa hai bên vẫn tồn tại nhưng tiền vệ này sẽ làm chậm lại hoặc hạ nhiệt họ trong trường hợp cầu thủ gọi anh ta. Barcachưa có động thái gì trong khi chờ quyết định của Hansi Flick.

Cầu thủ Navarrese biết rằng anh nằm trong danh sách triển vọng trong tương lai của câu lạc bộ Barça, nhưng hiện tại, Camp Nou Họ chưa bắt máy và điều đó khiến bạn nghi ngờ. Anh ấy biết rằng câu lạc bộ Barça có thể thực hiện một số hành động và hiện đang tập trung vào việc chơi bóng. Eurocup.

Việc gia hạn hợp đồng của tiền vệ ‘txuri urdin’, người dự kiến ​​tổ chức buổi họp báo với đội tuyển Tây Ban Nha vào trưa hôm nay (12:30 trưa), đã bị đình trệ một thời gian. Với thời hạn sử dụng đến năm 2025, Xã hội thực Anh ấy đã chuyển tải nhiều lời đề nghị gia hạn nhưng không có bất kỳ phản hồi nào.

Người chơi sẽ làm rõ tương lai của mình nhưng có thể kéo dài quyết định của mình, mặc dù điều đó cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí của cầu thủ. Thực tế và liệu họ có tìm được người thay thế hay không. Hiện tại, hội đồng bảo hoàng đang bám vào điều khoản chấm dứt hợp đồng trị giá 60 triệu USD.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.