Bayer Leverkusen thử nghiệm Guido

TyC Sports đưa tin tiền vệ Betis thích nhà vô địch Bundesliga sau khi MD đưa tin, hợp đồng của anh với Barça hết hạn vào ngày 31/5.

Guido Rodríguez, với những đề xuất

FC Barcelona có thị trường ở trạng thái ‘đứng chờ’, đặc biệt là liên quan đến chương xả thải. Việc thiếu tin tức về tình trạng ‘chơi công bằng’ tài chính của anh ấy từ LaLiga khiến mọi đường đàm phán không thể thực hiện được cho đến khi điểm siêu việt này được làm rõ. Khi MD thăng tiến, thỏa thuận mà câu lạc bộ Barça đạt được với Guido Rodríguez để gia nhập sau khi kết thúc hợp đồng với Betis vào tháng 6 này hết hạn vào ngày 31/5 và hiện tiền vệ 30 tuổi người Argentina được tự do đàm phán với người khác câu lạc bộ. Theo TyC Sports, Guido Rodríguez đang nằm trong tầm ngắm của Bayer Leverkusenđội đang tìm kiếm quân tiếp viện để củng cố một đội hình mà mùa giải này đã có thể vô địch Bundesliga, Cúp quốc gia Đức và lọt vào chung kết Europa League và hiện đang chuẩn bị tham dự phiên bản tiếp theo của Champions League với những quan điểm tốt nhất.

Ngoài Bayer Leverkusen, cũng có sự quan tâm mạnh mẽ từ Atlético de Madrid trong việc chiêu mộ cầu thủ sắp kết thúc mối quan hệ hợp đồng với câu lạc bộ xanh trắng. Theo xác nhận của SER Catalunya, cầu thủ này vẫn hy vọng rằng Barça có thể hành động để hiện thực hóa cam kết đã không được thực hiện vào đầu tháng 6, nhưng sự kiên nhẫn cũng có giới hạn. Barça không thể đảm bảo việc đăng ký cho mùa giải tới và thực tế đó được áp đặt vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, nó không được loại trừ.

Ý tưởng của Barça, từ góc độ kỹ thuật, là ưu tiên củng cố vị trí tiền vệ, ngay cả khi có hai cầu thủ. Một trong số đó chính là Guido Rodríguez nhờ khả năng đến mà không phải trả bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào và với mức phí chấp nhận được so với khả năng hiện tại của Barça.

Trở ngại quan trọng lúc này là LaLiga vẫn chưa chính thức đưa ra tuyên bố liên quan đến giới hạn lương của câu lạc bộ Barça, bất chấp việc chủ tịch Javier Tebas của họ đã nói trong tuyên bố công khai gần đây rằng “nếu giải quyết được một số vấn đề, Barça sẽ đạt được mục tiêu”. quy tắc 1/1”.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.