Betis Deportivo thăng hạng Primera RFEF

Đội xanh và trắng đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 vào Chủ nhật tuần trước tại Villamarín bằng cách hòa 1-1 ở Pasarón, nơi Jesús Rodríguez đưa đội của Arzu dẫn trước ở phút 74 và Rufo hòa ở phút 87, mặc dù Pontevedra không quan tâm . đã buộc phải gia hạn

Jesús Rodríguez một lần nữa mang tính quyết định khi ghi bàn thắng đưa Betis Deportivo (RBB) vượt lên dẫn trước

RBB

Anh ta Betis Deportivo đã thăng hạng lên Primera RFEF vào Chủ nhật tuần này một cách hoàn toàn xuất sắc, bằng trận hòa 1-1 ở Pasarón trước Pontevedra với một bàn thắng khác của Chúa Giêsu Rodríguez (74′), một cầu thủ chạy cánh trẻ có chất lượng tuyệt vời, người đã ấn định chiến thắng trong trận lượt đi diễn ra vào Chủ nhật tuần trước tại Benito Villamarín trước 17.000 khán giả với bàn thắng ấn định chiến thắng cho Verdiblancos và lần này anh ấy đưa đội của mình vượt lên dẫn trước bằng cách hoàn thành một pha lập công Pha phản công xuất sắc do Marcos Fernández dẫn đầu ở phút 74.

Rufo gỡ hòa cho người dân địa phương ở phút 87, nhưng người Galicia không thể buộc phải đá hiệp phụ trong thời gian bù giờ dài (xanh và trắng đã thắng 1-0 ở trận lượt đi), tỉ số là bảy nhưng kéo dài đến chín phút mặc dù được hưởng lợi. một pha phạm lỗi cuối cùng ở phút 97, khiến Enrique Fernández nhận thẻ vàng thứ hai và bị đuổi khỏi sân. Thủ môn Guilherme đưa bóng đi chệch cột dọc và khi bóng ra ngoài, trọng tài đã thổi hồi còi mãn cuộc ra sân cho Betis thăng hạng.

Betis Deportivo, đội đứng thứ 5 duy nhất trong giai đoạn thường lọt vào trận chung kết để thăng hạng, đã thắng 2 trận của vòng loại đầu tiên trước Europa ở khu Gracia của Barcelona, ​​vì vậy đội bóng của Arzu xứng đáng được thăng hạng. hạng HCĐ của bóng đá Tây Ban Nha mà họ đã đạt được tại sân vận động Pasarón lịch sử trước khoảng 11.000 khán giả.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.