Bruno Fernandes cho rằng tiêu cực với Bồ Đào Nha là tích cực

“Tôi thích nó, vì đó là dấu hiệu cho thấy mọi người mong đợi rất nhiều ở chúng tôi và muốn nhiều hơn nữa từ đội tuyển quốc gia”, tuyển thủ Manchester United nói.

Bruno Fernandes trong trận thua Croatia

AP

Bruno Fernandes tin rằng những lời chỉ trích sau trận thua 1-2 của Bồ Đào Nha trước Croatia vào cuối tuần phản ánh sự kỳ vọng cao của người hâm mộ trước Euro 2024. Bồ Đào Nha đã thắng cả 10 trận vòng loại, nhưng họ chuẩn bị cho giải đấu từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 vào năm sau. Đức còn lâu mới hoàn hảo khi để thua Slovenia và Croatia trong những trận giao hữu gần đây.

Tiền vệ Fernandes nói với các phóng viên hôm thứ Hai: “Tôi không muốn bất cứ ai nghĩ rằng chúng tôi đã đi đến thời điểm này với suy nghĩ rằng mọi thứ đã hoàn thành và không có gì để cải thiện”. “Luôn luôn có những khía cạnh cần cải thiện. Thành thật mà nói, tôi khá thích sự tiêu cực đó xung quanh đội tuyển quốc gia, ‘đội bóng không còn tốt nữa’, ‘đó chưa phải là điều chúng tôi muốn’.’

“Tôi thích điều đó vì đó là dấu hiệu cho thấy mọi người mong đợi rất nhiều ở chúng tôi và muốn nhiều hơn nữa từ đội tuyển quốc gia. Điều đó có nghĩa là các cầu thủ đại diện cho đất nước có đủ phẩm chất để làm được nhiều hơn. Chúng tôi biết điều đó, chúng tôi có tham vọng và chúng tôi muốn để làm nhiều hơn và tốt hơn.”

Bồ Đào Nha sẽ gặp Ireland trong trận khởi động cuối cùng vào thứ Ba. Họ nằm ở bảng F Euro 2024 và bắt đầu chiến dịch gặp CH Séc, trước khi đối đầu Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.