CEO Dortmund nói về giá Bellingham: 103 triệu?

Hans-Joachim Watzke, thủ lĩnh hàng đầu của đội tuyển Đức, trả lời phỏng vấn tờ báo As trong trận chung kết Champions League

Bellingham trong thời gian ở Borussia Dortmund

những hình ảnh đẹp

Trong thời gian tiến tới trận chung kết giải vô địch giữa Real MadridBorussia Dortmund, Hans Joachim WatzkeGiám đốc điều hành của đội tuyển Đức, đã trả lời phỏng vấn NHƯ nhật ký trong đó ông xem xét tình hình hiện tại của đội vàng đang tìm cách giành chức vô địch Orejona thứ hai tại London vào thứ Bảy tới.

Và trên hết anh ấy đã nói về ‘kinh doanh’. Trong số những bản hợp đồng và thương vụ mà một đội như Dortmund đã thực hiện trong những năm gần đây, đội bóng này được công nhận ở châu Âu là một trong những nơi trưng bày những ngôi sao lớn. Người chơi thích Lewandowski, Gundogan, của Dembele và gần đây hơn, Haaland Bellingham đã vượt qua các cấp bậc của họ nên câu lạc bộ Đức rất tự hào.

“Mua rẻ là điều duy nhất chúng tôi có thể làm lúc đầu. Sau đó, chúng tôi bắt đầu bán chạy từng chút một, nhưng chúng tôi không đến đó và thúc giục các câu lạc bộ đấu giá cầu thủ của mình. Chuyện xảy ra là họ đến và lấy họ mà không có lý do. chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì.” Nhưng chúng tôi không muốn loại bỏ Lewandowski ni de Thần tượng ni de Haaland ni de Bellingham. Mặt khác, tất cả những chuyến đi chơi này là bằng chứng cho những nỗ lực tuyệt vời mà chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thể thao trong suốt những năm qua”, Giám đốc điều hành cho biết.

Và để tập trung vào một điều cụ thể, CEO của Dortmund đã nói về bản hợp đồng lớn vào mùa hè năm ngoái: Jude Bellingham. “Đó không phải là một cuộc đàm phán khó khăn. Không hề. Tôi luôn khuyên Jude rằng, nếu cậu ấy bị thuyết phục rằng muốn đến một câu lạc bộ khác, cậu ấy nên cân nhắc việc đến đó. Real Madrid. Và anh ấy đã lắng nghe tôi. Cuối cùng thì đây là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Đã nhiều năm trôi qua và tôi biết tất cả. Florentino là ông chủ, nhưng còn có José Ángel Sánchez, người mà tôi có tình bạn. Chỉ cần nêu một ví dụ,” ông lưu ý.

Chuyển số liệu

“Nếu chỉ là 103 triệu thì chúng tôi đã thương lượng tệ hại. Nhưng không, số tiền trả cho việc ký hợp đồng với anh ấy không phải là điều an ủi vì những cầu thủ thích Giuđa Erling Họ không chỉ để lại dấu ấn bóng đá Dortmund. Họ là hai đứa trẻ mà chúng tôi thực sự đánh giá cao ở đây. Không có tiền để bù đắp cho nó. Tất nhiên, vì bạn phải để họ ra đi nên hãy để số tiền lớn nhất có thể nhưng nó đã lên tới hơn 103 triệu USD”, CEO của Dortmund cuối cùng chỉ ra trong cuộc phỏng vấn với tờ báo As.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.