Cú đúp mua lại Real Valladolid

Hai cầu thủ cho đến nay được cho mượn từ Granada CF chắc chắn sẽ trở thành một phần của đội Real Valladolid

Victor Meseguer và André Ferreira

Giờ nó đã chính thức rồi. Anh ta Valladolid thực sự đã thông báo rằng Victor Meseguer Cavas (09-06-1999; Alguazas, Murcia) và André Ferreira (29-05-1996; Vila Nova de Gaia, Oporto -Bồ Đào Nha-) Họ đã là tài sản của độicả hai cho đến nay cho mượn từ Granada CF. Sau khi thực hiện các lựa chọn được phản ánh trong thỏa thuận chuyển nhượng với Granada mùa hè năm ngoái trong trường hợp đầu tiên và vào mùa đông trong trường hợp thủ môn, cả hai cầu thủ chắc chắn sẽ có màu xanh và trắng. Tin nhắn sẽ ở trong câu lạc bộ cho đến khi 2029 y Ferreiracho đến khi 2027.Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Pucelatiền vệ này đã tác giả của 9 bàn thắng sau 34 trận đã chơi, 32 ở La Liga và 2 ở Copa del Rey. Sáu trong số đó đã ở LaLiga tăng cườngtrong đó ở trận thăng hạng, anh đã gây ra tỷ số 2-2 bằng cách đánh đầu đưa bóng chạm cột dọc đập vào lưới thủ môn Villarreal B và cuối cùng đi vào lưới.

Trung vệ đã đến Valladolid thực sự Với kinh nghiệm trong Thứ hai và nó đã rất quan trọng trong sự gia tăng của Granada CF, câu lạc bộ mà anh ấy cho Zorrilla mượn. Hiện nay, Tin nhắn khóa học sẽ kết thúc sau Tenerife và sau một kỳ nghỉ xứng đáng, anh sẽ trở lại kỷ luật trắng tím để chuẩn bị ra mắt ở Primera.

André Ferreira đã ký hợp đồng với Granada CF vào mùa hè năm 2022 sau khi bắt đầu sự nghiệp ở Bồ Đào Nha. Ở Granada, anh ấy đã thăng hạng lên Primera vào năm đó và năm nay anh ấy đã có trận ra mắt ở giải đấu cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha, chơi 15 trận. Vào mùa đông anh đã đến chồn hôi để hoàn thành mục tiêu của Pucelangười mà anh ấy đã không thể ra mắt cùng.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.