Đây là cách Julen Guerrero tự xác định mình là một huấn luyện viên

Tân huấn luyện viên của Amorebieta cho biết: “Tôi là người đầy tham vọng, dũng cảm và táo bạo. Tôi coi mình là một huấn luyện viên hiện đại.

Julen Guerrero nắm quyền điều hành Amorebieta trong Primera RFEF

Juan Echeverria

Julen Guerrero đã lái bánh xe vào Yêu. Trải nghiệm đầu tiên về huyền thoại vĩ đại của Khỏe mạnh trên băng ghế dự bị của một đội cấp cao. Trước khi trải qua Lezama và theo các hạng thấp hơn của đội Tây Ban Nha. Cái gì Tháng Mười Đó là một thách thức”. Anh ấy đảm nhận vai trò lãnh đạo đội Zornotzarra trong giai đoạn mới ở RFEF đầu tiên sau đợt giảm giá gần đây.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha làm HLV như thế nào? “Tôi là một huấn luyện viên rất tham vọng, dũng cảm, táo bạo và muốn tham gia các trận đấu. Tôi đang tìm kiếm mẫu cầu thủ biết cách hiểu bóng đá. Tôi tự coi mình là một huấn luyện viên hiện đại, rằng chúng tôi có thể thay đổi mọi thứ trong các trận đấu, trong tuần. Ngày nay điều đó là cần thiết trong bóng đá”, ông nói. du kích sáng nay trong bài thuyết trình của mình với Yêu.

Anh ấy cũng tập trung vào dữ liệu: “Chúng tôi sẽ cử rất nhiều người đến để phân tích mọi thứ. “Rằng bọn trẻ cảm thấy rằng chúng tôi giúp chúng tiến bộ.” Anh đã “tin chắc” rằng mọi chuyện sẽ như thế này và cầu thủ đặt cược vào đội xanh sẽ phát triển. “Ai đến sẽ có một năm rất tốt đẹp. Điều đó cũng sẽ mang lại cho chúng tôi khả năng đạt được kết quả tốt và họ sẽ cảm thấy hàng tuần rằng ban huấn luyện đang dẫn đầu họ và rằng mỗi tuần chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm mọi việc tốt hơn,” anh ấy nói thêm.

BongDaNet – Cập nhật thông tin bóng đá nhanh và chính xác. Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng. Các trận đấu trên lịch thi đấu bóng đá sẽ gồm các giải đấu quốc nội, tranh cúp. Và ngoài ra còn các trận đấu quốc tế lớn khác.
lịch thi đấu bóng đá.