De Jong không phải phẫu thuật sau khi bị loại khỏi Euro Cup

Cầu thủ người Hà Lan không cần phải phẫu thuật để giải quyết chấn thương mắt cá chân sau khi không đạt phong độ 100% để thi đấu giai đoạn cuối với Hà Lan

Frenkie de Jong dính chấn thương lần cuối trong trận El Clasico gặp Madrid vào ngày 21 tháng 4

Pep Morata / Propias

Frenkie de Jong sẽ không thi đấu Giải vô địch châu Âu ở Đức, giải đấu sẽ bắt đầu vào mùa giải nước Hà Lan Chủ Nhật tuần này (3 giờ chiều/1 giờ sáng) ở Hamburg gặp đội Ba Lan của Robert Lewandowski. Tiền vệ này không thấy mình có đủ điều kiện để thi đấu ở giai đoạn cuối theo lệnh của Ronald Koeman mặc dù thực tế là vào ngày 2 tháng 6, anh ấy đã nói rằng anh ấy “sẵn sàng chấp nhận những rủi ro nhất định khi đối mặt với Cúp Euro“. Anh ấy sẽ không làm điều đó, và anh ấy cũng không bắt buộc phải phẫu thuật, theo những gì anh ấy đã học được. Thê giơi thể thaođể giải quyết vấn đề ở mắt cá chân phải đã không khiến anh ấy cô đơn trong mùa giải này.

Chín ngày trước, anh ấy đã nói về khả năng này, khả năng này đã bị loại trừ ngay cả khi biết rằng nó sẽ ở mức thấp trong thời gian tới. Cúp Euro: “Điều quan trọng nhất đối với tôi là chấn thương không trở thành mãn tính. Trường hợp này vẫn chưa xảy ra và đó là lý do tại sao tôi chưa phẫu thuật mắt cá chân.”

Điều đáng ghi nhớ là De Jong Anh ấy đã phải ngồi ngoài kể từ ngày 21 tháng 4, khi anh ấy phải nghỉ thi đấu ngay trước khi hiệp một kết thúc. Madrid-Barça được tổ chức ở Santiago Bernabeu. người điên Anh ta lao ra để chặn một cú sút cực mạnh của Fede Valverde đặt chân ngang với mặt ngoài về phía bóng nhưng mắt cá chân phải không chịu được lực tác động của bóng. Vì vậy, vết thương thứ ba của anh ở cùng khu vực không phải do De Jong anh ta tự mình buộc khớp.

Ở những trận đấu trước, anh ấy không để ý bất cứ điều gì và đó là lý do tại sao anh ấy đá chính cả ở trận lượt đi tứ kết giải VĐQG. giải vô địch ở Paris trước PSG khoảng một tuần sau trên đường về Montjuïc. Tại Parc des Princes, vào ngày 10 tháng 4, anh trở lại năm tuần sau khi bị đau vào ngày 3 tháng 3 năm San Mames mắt cá chân bị bong gân thứ hai của anh ấy trong mùa giải. Nếu không có cảm giác tốt, tôi đã không thi đấu ở thủ đô nước Pháp cũng như vòng 2 châu Âu cũng như giải VĐQG Pháp. Cổ điển của chamartin.

Nằm ngang

Frenkie de Jong, tại Zeist trong buổi tập của đội tuyển Hà Lan

KOEN VĂN WEEL / EFE

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.