Dick Schreuder: “Chúng ta vẫn còn cơ hội vào Chủ nhật”

Huấn luyện viên Castellón bình luận về trận thua Dépor ở trận chung kết lượt đi Liên đoàn thứ nhất

Trận chung kết lượt đi Deportivo-Castellón Liên đoàn đầu tiên

“Nếu bạn thua, bạn thua. Hôm nay họ chơi tốt hơn chúng tôi. Tôi sẽ không trốn tránh thất bại”, anh nói. Dick Schreuder, kỹ thuật viên của lâu đàisau trận thua 2-1 trước Deportivo ở trận chung kết lượt đi để tranh chức vô địch Liên đoàn đầu tiên. Đội Castellón khởi đầu trận đấu với chiến thắng, nhưng người dân địa phương cuối cùng lại lội ngược dòng với hai bàn thắng trong hiệp hai Lucas Pérez và Pablo Martínez.


“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp hai. 20 phút đầu tiên của họ rất tốt. Sau đó, tôi nghĩ chúng tôi đã lật ngược tình thế. Trong hiệp hai, chúng tôi có hiệp hai, thậm chí hiệp ba, tỷ số 0-2 hoặc 0-3, nhưng chúng tôi đã không làm điều đó”, ông phân tích người lập kế hoạch. “Hàng phòng ngự của chúng tôi rất tệ. Chúng tôi phá bóng không tốt và nó đến tay một cầu thủ hàng đầu và anh ấy đã đi bóng vào góc. Còn bàn thua thứ hai, đó là sai lầm của chính chúng tôi. Hành động cố định được phòng ngự kém”, anh nói. đã bình luận.

“Nhưng sau tất cả, Tôi phải chúc mừng đội của tôi. Tôi đã thấy nhiều điều tốt đẹp và Tôi vẫn nghĩ chúng ta có cơ hội tốt vào Chủ nhật tới“, nói.

Về trận đấu được yêu thích vào Chủ nhật, huấn luyện viên nói với niềm tin chắc chắn rằng “100% là Castellón. Tôi đã khiến họ hơi căng thẳng, bạn biết không?”

“Chúng tôi luôn cố gắng chơi giống nhau, dù trên sân nhà hay sân khách. Chúng tôi cố gắng khai thác điểm yếu của đối thủ. Những gì tôi đã nói trước đây. Nếu nhìn lại, trong hiệp hai, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu rất tốt. chúng ta chỉ cần ghi nhiều bàn thắng hơn“anh ấy phản ánh. “Cuối cùng thì đó là cách chúng tôi chơi và cách chúng tôi sẽ chơi trong tương lai. VÀNó đã giúp chúng tôi vô địch giải đấu và đó là lý do tại sao chúng tôi cũng rất hạnh phúc.”

Đọc thêm

BONGDANET – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.