“Điều gì sẽ xảy ra nếu Guardiola ở đó thay vì tôi?”

Beccacece, người rời băng ghế dự bị của Elche vào mùa hè này, bảo vệ những cầu thủ mà anh ấy có, những người mà anh ấy tin rằng có thể đạt được sự thăng hạng

Beccacece rời Elche với lương tâm trong sáng

ELCHE CF

HLV người Argentina Elche, Sebastián Beccaceceđược so sánh vào thứ Sáu tuần này, tại một cuộc họp báo, thời gian anh ấy dẫn dắt đội Elche, kết thúc vào Chủ nhật tuần này ở Leganes, với một bộ phim, mặc dù anh thừa nhận rằng cái kết “được viết không hay”. “Đó là một bộ phim có tất cả mọi thứ: kịch bản đẹp, cảm xúc, đôi khi đau đớn và phấn khích. Nhân vật chính là nhân vật chính và có doanh thu phòng vé, bởi vì người hâm mộ tụ tập để xem đội,” người đàn ông đến từ Rosario nói và tiếc nuối “không thể viết được cái kết xứng đáng cho bộ phim đẹp đẽ này.”

“Cuộc đời có những điều này, không phải cái kết nào cũng thành công. Nhưng chuyến đi rất có giá trị vì nó đã để lại cho chúng tôi nhiều thông tin và bài học”, huấn luyện viên tuyên bố, đồng thời nói thêm rằng kết quả đau đớn cuối cùng, với việc đội còn xa cuộc chiến giành suất thăng hạng, không lấy đi “những gì chúng tôi đã trải qua, đã học được và những niềm tự hào được đồng hành cùng những nhân vật chính này.”

“Có vẻ như cái kết đã lấy đi tất cả mọi thứ của bạn, nhưng cuộc sống cho bạn thấy rằng cây này đã được trồng, nó phát triển và nó sẽ sinh hoa trái,” cầu thủ người Argentina nói thêm, mặc dù Elche không còn thi đấu nữa, nhấn mạnh rằng anh ấy nói thêm đội muốn có một trận chung kết giải đấu với Leganés “như chúng ta nên làm”.

“Chúng tôi sẽ hành động như những người chuyên nghiệp. Chúng ta phải đóng vai trò của mình. Huấn luyện viên cho biết: “Chúng tôi đang thi đấu cho chiếc áo này và chúng tôi sẽ thi đấu với một trong những đội xuất sắc nhất năm”, đồng thời nhớ lại rằng nếu Elche ở vị trí của Eibar, một đội cần phải đánh bại Leganés để được thăng hạng, anh ấy cũng mong đợi điều tương tự ở đối thủ của mình. “Chúng tôi đang đi với tham vọng thể hiện những gì chúng tôi không thể thể hiện ở chặng cuối vì điều đó là chưa đủ đối với chúng tôi,” Beccacece nói và khoe rằng trong thời gian ở câu lạc bộ “chúng tôi đã không lừa dối bất cứ ai hay hứa bất cứ điều gì rằng chúng tôi sẽ chưa đáp ứng được.”

Anh ấy muốn tiếp tục sau mùa hè

Huấn luyện viên loại trừ khả năng Leganés có thể phải chịu áp lực và hy vọng đội bóng của ông có thể rơi vào hoàn cảnh giống như đội Madrid. “Chúng tôi sợ phải cống hiến mọi thứ vì danh dự và tính chuyên nghiệp. Tôi là một động vật cạnh tranh và tôi luôn muốn giành chiến thắng, tôi hy vọng đội của tôi thể hiện mọi thứ họ đã làm trong năm và có thể đạt được điều đó”, anh nói thêm.

Người đàn ông đến từ Rosario thừa nhận rằng anh ấy muốn tiếp tục dẫn dắt đội bóng, mặc dù anh ấy cho rằng điều đó sẽ được quy định trong kết quả bóng đá. “Tôi hiểu ngành này hoạt động như thế nào. Tôi đến đây để đưa Elche đến Primera, đồng thời tạo cơ hội cho những người trẻ và mọi người kết nối với đội. Tất cả những gì đã xảy ra. “Tôi sẽ không để trống vì việc quay bộ phim này rất xứng đáng,” anh giải thích. Huấn luyện viên lạc quan về tương lai đang chờ đợi Elche và hy vọng rằng người kế nhiệm ông có thể gặt hái “thứ gì đó từ những gì đã gieo trồng”.

Khi được hỏi liệu ông có nhớ cam kết chắc chắn của câu lạc bộ đối với những tiền đạo có thể tạo ra sự khác biệt hay không, huấn luyện viên đã bảo vệ các cầu thủ của mình, những người mà ông nhận xét “đã cho tôi mọi thứ.”

“Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có hai tiền đạo ghi bàn? Và điều gì sẽ xảy ra nếu Guardiola ở đó thay vì tôi?” Huấn luyện viên trả lời, người khẳng định rằng với những cầu thủ mà ông ấy có trong đội, có thể đạt được sự thăng hạng. “Chúng tôi đến vào tháng 5 như tôi muốn, ở vòng loại trực tiếp và với các lựa chọn thăng hạng. Nhưng chúng tôi đã thiếu điểm cuối”, cầu thủ người Argentina giải thích và kết luận bằng cách đảm bảo rằng trong thời gian ở Elche “Tôi đã cống hiến hết mình, tôi đã cạn kiệt năng lượng và đặt trái tim, tình yêu và kiến ​​​​thức vào giai đoạn này.” “Tôi cảm thấy bình yên,” anh kết luận.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.