Dự đoán Atlético-MG vs Bahia

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán trận đấu Atlético-MG vs Bahia .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu giữa Atlético-MG vs Bahia? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán trận đấu Atlético-MG vs Bahia tốt nhất.

Ngoài dự đoán Atlético-MG vs Bahia hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán của ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán trận đấu Atlético-MG vs Bahia

Logo của Atletico-MG

Atletico-MG

Logo Bahia
Vịnh


Atlético-MG đang dao động rất nhiều giữa kết quả tốt và xấu nên họ cần phải thay đổi thế trận trên sân. Đội khách muốn gây bất ngờ cho đội chủ nhà nên sẽ phải tìm kiếm những động thái tấn công. Đây là một trận đấu có xu hướng diễn biến tốt nên chúng tôi cá rằng trận đấu sẽ có trên 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

Atlético‑MG và Bahia thi đấu trên sân Estádio Raimundo Sampaio, trong trận đấu thuộc vòng 7 Brasileirão Série A. Lịch sử đối đầu trực tiếp diễn ra tại sân vận động này nghiêng về đội chủ nhà, trong 3 trận gần nhất họ thắng 2 và thua 1. Trên thực tế, Atlético Mineiro đã thắng với tỷ số (2‑0) trong trận đấu gần nhất diễn ra tại sân vận động này, vào ngày 29-07-2021, tại Cúp Brazil. Các bàn thắng của Atlético‑MG được ghi bởi Hulk (74′) và F. Zaracho (37′). Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách.

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 9 điểm giành được sau 2 trận thắng và 3 trận hòa. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Cuiabá với tỷ số (0‑3). Ở trận đấu gần nhất, họ đã hòa Fluminense với tỷ số (2‑2). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua khi làm khách, với 25 bàn thắng được ghi và 16 bàn thua, so với 11 trận thắng, 3 trận. hòa và 1 thất bại trên sân nhà, ghi được 33 bàn thắng và để thủng lưới 12 bàn. Đội bước vào trận đấu này sau thất bại trên sân khách trước Peñarol với tỷ số (2‑0). Trong 10 trận sân nhà gần đây nhất, Atlético-MG đã ghi được 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trận nào trong 5 trận gần đây nhất. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 4/5 trận gần nhất ở giải đấu này. Sau 15 trận, họ chỉ lật ngược được tỷ số một lần trong 4 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 8 trong số 15 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Atlético-MG đang bất bại ở Brasileirão và dự định sẽ duy trì thành tích bất bại này vào cuối vòng đấu này. Họ là đội được đánh giá cao hơn trước Bahía, nhưng không phải mọi thứ đều màu hồng, vì đội đông bắc đã có một chiến dịch tuyệt vời. Với Galo, việc duy trì sự chắc chắn ở hàng phòng ngự và tiếp tục ghi bàn là điều ít được mong đợi nhất. Nhìn chung, ngành nào cũng phải chơi tốt thì mới đạt được kết quả tốt.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 với 13 điểm giành được sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận áp chót, họ đã thắng Botafogo với tỷ số (1‑2). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Bragantino trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua khi làm khách; với 14 trận thắng và 1 trận hòa trên sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất, Bahía thắng 6, hòa 1 và thua 3. Hàng công của họ ghi bàn rất đều đặn, vì họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 6 trận gần nhất cho giải đấu này. Sau 15 trận, họ lội ngược dòng ở 3/6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Việc bị loại ở Cúp Đông Bắc là một đòn nặng nề đối với Bahia, nhưng đội cần chuyển sự chú ý sang Brasileirão. Trước giờ nghỉ, họ đang chiến đấu để giành vị trí dẫn đầu và mục tiêu là duy trì tốc độ này trong lần khởi động lại này. Trước một đối thủ khó chơi, cần tập trung chủ yếu vào việc phòng ngự, dần dần thả mình ra sân để tìm kiếm một điểm tích cực. Nhìn chung một trận hòa là không tệ nhưng họ đang có xu hướng chiến đấu để giành 3 điểm.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

sau đó 1,98

‘, ”, ‘tỷ lệ cá cược’, cấu hình); });

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.