Dự đoán Bồ Đào Nha vs Ireland

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất dự đoán Bồ Đào Nha vs Ireland .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Bồ Đào Nha vs Ireland? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán tốt nhất trận Bồ Đào Nha vs Ireland.

Ngoài các lựa chọn giữa Bồ Đào Nha và Ireland hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả các lựa chọn của ngày hôm nay cũng như tất cả các lựa chọn của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Bồ Đào Nha vs Ireland

biểu tượng Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha

biểu tượng Ireland
Ireland


Kịch bản rất có thể xảy ra cho thử thách này sẽ là sự tồn tại của một số mục tiêu. Đúng là đội bóng của Quinas có đội hình chất lượng hơn, tuy nhiên ở trận đấu này họ phải đối mặt với một “đối thủ” thường đưa ra những trận đấu rất căng thẳng. Cần lưu ý rằng kèo “Trên 2,5 bàn thắng” là kèo thắng ở 2/3 lần đối đầu gần nhất giữa các quốc gia này. Điều đó nói lên rằng, và xét đến những yếu tố này, việc mạo hiểm có bàn thắng trong trận đấu này là một lựa chọn tốt.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

Bồ Đào Nha và Ireland gặp nhau tại sân vận động Ribes, trong một trận giao hữu. Đây là trận giao hữu thứ 5 mà Bồ Đào Nha thi đấu trong năm nay, sau các trận giao hữu với Croatia, Phần Lan, Slovenia và Thụy Điển. Đối với Ireland, đây là trận giao hữu thứ tư trong năm của họ, trước Hungary, Thụy Sĩ và Bỉ. Các đội này chỉ gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 11‑11‑2021, hòa (0‑0) và vào ngày 01‑09‑2021, với chiến thắng trước Bồ Đào Nha với tỷ số (2‑1). Trong trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng một vai trò quan trọng, vì Bồ Đào Nha thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và sân khách.

Đây sẽ là trận giao hữu thứ 5 trong năm của đội chủ nhà, sau những trận giao hữu trước đó họ ghi kết quả như sau: Bồ Đào Nha (1‑2) Croatia, Bồ Đào Nha (4‑2) Phần Lan, Slovenia (2‑0) Bồ Đào Nha và Bồ Đào Nha (5) -2) Thụy Điển. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 8 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua khi làm khách; chống lại 13 trận thắng và 2 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 7 trận sân nhà gần nhất, Bồ Đào Nha thắng 6 và thua 1. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ để thủng lưới ít nhất 1 bàn mỗi trận trong 4 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 3/4 trận gần nhất ở giải đấu này. Đội thường không gặp khó khăn khi mở tỉ số: họ đã ghi bàn thắng đầu tiên ở 10 trong số 12 trận gần đây, trong số 10 trận này, họ đã đến giờ nghỉ giải lao với lợi thế 8 và luôn duy trì được lợi thế cho đến cuối trận.

Đội tuyển Bồ Đào Nha bước vào trận đấu này sau thất bại 1-2 trong trận giao hữu với Croatia: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Diogo Jota. Đội tuyển Bồ Đào Nha thường chơi theo sơ đồ 4-3-3, ưu tiên chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Cần lưu ý rằng trong đội hình này, 3 cầu thủ cao cấp nhất, chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Rafael Leão, Bernardo Silva và Cristiano Ronaldo. Tất cả các vận động viên đều có sẵn cho cuộc đụng độ này.

Đội khách chơi trận giao hữu thứ tư trong năm. Ở những trận giao hữu trước đó họ ghi được kết quả như sau: Cộng hòa Ireland (2‑1) Hungary, Cộng hòa Ireland (0‑1) Thụy Sĩ và Cộng hòa Ireland (0‑0) Bỉ. Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 22 bàn thắng. . họ ghi bàn và để thủng lưới 16 bàn. Trên sân nhà, họ có được 6 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 20 bàn thắng và để thủng lưới 17 bàn. Ở 4 trận sân khách gần nhất thi đấu, Ireland thắng 1 và thua 3. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7/10 trận gần nhất. Trong 11 trận, họ để thủng lưới 5 bàn đầu tiên và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số.

Cộng hòa Ireland bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2×1 trong trận giao hữu với Hungary: các bàn thắng của đội được ghi bởi Troy Parrott và Adam Idah. Đội tuyển Ireland thường thi đấu theo sơ đồ chiến thuật 3-4-3, trong đó 3 cầu thủ chịu trách nhiệm chấm dứt các tình huống nguy hiểm là Mikey Johnston, Adam Idah và Finn Azaz. Cầu thủ có nhiệm vụ áp dụng kỹ năng chuyền bóng của mình vào thực tế để khám phá khoảng trống ở hàng phòng ngự “đối phương” là tiền vệ Will Smallbone. Tất cả các vận động viên đều có sẵn cho cuộc đụng độ này.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.