Dự đoán Chapecoense vs Vila Nova

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán Chapecoense vs Vila Nova .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Chapecoense vs Vila Nova? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán tốt nhất trận Chapecoense vs Vila Nova.

Ngoài dự đoán Chapecoense vs Vila Nova hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Chapecoense vs Vila Nova

Logo Chapecoense

Chapecoense

Logo Vilanova
thành phố mới


Chapecoense sẽ có cơ hội lớn để ghi bàn ở vòng đấu này nên họ sẽ phải áp đặt và tấn công đối thủ. Đội khách sẽ phải nỗ lực trên sân để cố gắng ghi điểm. Đây có xu hướng là một trận đấu mà đội chủ nhà sẽ có lợi thế nên chúng ta sẽ đặt cược vào chiến thắng của họ vào cuối trận.

Dự báo:

Chapecoense thắng hoặc “Hòa không cần đặt cược”

Chapecoense và Vila Nova chạm trán nhau tại Arena Condá, trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Serie B. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội khách khi 4 trận gần nhất họ thắng 2 và hòa 2. Trận trực tiếp gần đây nhất cuộc đối đầu Hai đội này hòa nhau (0‑0) vào ngày 01‑10‑2023. Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách.

Sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 11 với 9 điểm giành được. Ở trận gần nhất, họ đã thua Ceará với tỷ số (2‑1), sau khi trận trước họ hòa trên sân nhà, trong trận đấu với Ponte Preta, với tỷ số (0‑0). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 8 trận thua khi làm khách; trước 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Chapecoense ghi được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 6 bàn đầu tiên và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số. Trong 10 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: họ ghi 5 trong số 12 bàn thắng giữa các phút (31’‑45′); Họ để thủng lưới 6 trong số 11 bàn thua trong các phút (76’‑90′).

Việc không thắng trong 5 trận gần nhất đã khiến Chapecoense bận tâm rất nhiều. Tuy nhiên, đây là sự phản ánh của thứ bóng đá mà họ đã thể hiện, cho thấy sự cần thiết phải cải thiện. Được chơi trên sân nhà, họ sẽ phải thắng Vila Nova để tìm kiếm quyền kiểm soát trận đấu ngay từ đầu. Việc sửa chữa sai lầm và hoạt động hiệu quả hơn trên sân sẽ rất quan trọng để trở lại chiến thắng.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 10 điểm giành được sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thua CRB với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Brusque trên sân nhà với tỷ số (2‑2). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua khi làm khách; trước 12 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trên sân vận động của họ. Đội bước vào trận đấu này sau thất bại trên sân nhà trước Paysandú với tỷ số (0‑4). Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Vila Nova thắng 2, hòa 2 và thua 6. Đội để đối thủ ghi bàn ở 5/7 trận gần nhất nên họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của anh đã ghi bàn . . Trong 15 trận, họ để thủng lưới 7 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược thế cờ một lần.

Ở những trận vừa qua, Vila Nova đã chơi chùn bước và biết rằng mình cần phải thể hiện sự ổn định hơn trên sân. Mục tiêu của đội Goiás là tiến gần hơn đến nhóm G-4 nên họ cần tìm kiếm sự ổn định. Ngay cả khi thi đấu xa nhà, điều quan trọng là họ phải ghi được điểm, tốt nhất là bằng một chiến thắng. Đây sẽ không phải là một trò chơi dễ dàng; Vì vậy, toàn đội phải biết phòng thủ và tấn công đúng lúc.

Dự báo:

Chapecoense thắng hoặc “Hòa không cần đặt cược”

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.