Dự đoán của Athletico PR vs Criciúma

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán trận đấu Athletico PR vs Criciúma .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu giữa Athletico PR vs Criciúma? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán tốt nhất trận đấu Athletico PR vs Criciúma.

Ngoài dự đoán của Athletico PR vs Criciúma ngày hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả các dự đoán của ngày hôm nay cũng như tất cả các dự đoán của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Athletico PR vs Criciúma

Logo PR của Atletico

Atletico PR

Logo Criciúma
phê bình


Atlético PR sẽ phải tấn công đối thủ với rất nhiều thế trận. Du khách sẽ không thể bất cẩn trong vòng bốn đường. Hy vọng đội chủ nhà có lợi thế nên sẽ đặt cược vào chiến thắng của Athletico PR.

Dự báo:

Atlético PR thắng hoặc “Hòa mà không cần đặt cược”

Athletico PR và Criciúma chạm trán tại Arena de Baixada, trong trận đấu thuộc vòng 8 Brasileirão Série A. Trong 3 năm gần đây, hai đội này chỉ có 1 lần đối đầu trực tiếp, vào ngày 06‑02‑2022, kết thúc với tỷ số hòa (0‑0).

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 13 điểm giành được sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Palmeiras với tỷ số (0‑2). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thua Fortaleza với tỷ số (1-0). Athletico PR đã thắng 8 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 5 trên 7 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 15 trận, họ chưa bao giờ lật ngược được tỷ số ở 5 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Sau chuỗi trận bất bại, Athletico PR một lần nữa gặp vấn đề và sẽ phải tìm kiếm phản ứng ngay lập tức ở Brasileirão. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giành chiến thắng trên sân nhà, điều quan trọng là trong trận đấu này, họ phải áp dụng lối chơi tấn công trước đội Criciúma.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 với 5 điểm giành được sau 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận áp chót, họ thua Palmeiras trên sân nhà với tỷ số (1-2). Ở trận gần nhất, họ thua Cuiabá trên sân nhà với tỷ số (2‑5). Trong 10 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường, Criciúma thắng 4, hòa 4 và thua 2. Đội để thủng lưới 4 trên 5 trận gần nhất nên không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự nhưng hàng công lại thể hiện rõ rệt. với sự đều đặn tuyệt vời, vì anh luôn ghi ít nhất một bàn trong 5 trận gần nhất ở giải đấu này. Sau 15 trận, họ chỉ lật ngược được tỷ số một lần trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Criciúma, xa nhà, đã thể hiện một thế trận hiệu quả trong các trận đấu của mình, điều này có thể mang tính quyết định khi đối đầu với đội PR của Athletico. Biết rằng sẽ gặp nhiều nghịch cảnh nên việc vào sân với sự tập trung cao độ là điều cần thiết. Thi đấu xa nhà họ không thể mắc sai lầm bởi họ có một đối thủ rất chất lượng ở bên kia sân.

Dự báo:

Atlético PR thắng hoặc “Hòa mà không cần đặt cược”

1,45 1,46 1,48

‘, ”, ‘tỷ lệ cá cược’, cấu hình); });

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.